Cách nhận ưu đãi miễn phí nhắn tin, gọi thoại từ gói VD500 Vinaphone

238 Lượt xem

Nhu cầu nhắn tin, gọi điện và truy cập internet hàng tháng là nhu cầu của rất nhiều người dùng di động. Để sử dụng cho nhu cầu này bạn sẽ mất rất nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước di động VD500 Vinaphone với cả 3 ưu đãi nhắn tin, gọi thoại và truy cập internet tốc độ cao trong 30 ngày mà không cần lo lắng đến cước phí.

Goi-cuoc-VD500-Vinaphone

Đồng hành cùng gói cước bạn sẽ nhận được 25GB data, 500 phút gọi và 500 tin nhắn miễn phí. Nhờ ưu đãi này sẽ giúp bạn thoải mái sử dụng di động của mình. Vậy gói cước VD500 Vinaphone được nhà mạng triển khai như thế nào? Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước VD500 Vinaphone

Thông thường để thoải mái sử dụng di động phục vụ cho nhu cầu liên lạc, nhắn tin và truy cập internet người dùng sẽ phải đăng ký cùng lúc 3 gói cước tiện ích. Nhưng giờ đây chỉ cần gói cước VD500 Vinaphone bạn đã nhận ngay 3 ưu đãi hấp dẫn này để sử dụng trong tháng, hiện gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Thời gian triển khai gói cước: Đang được triển khai:
  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
  • Đối tượng triển khai: Tất cả thuê bao di động trả trước Vinaphone đang hoạt động 2 chiều và nhận được lời mời tham gia đăng ký gói cước từ nhà mạng.
  • Cước phí đăng ký: 500.000 đồng/lần.
  • Thời hạn sử dụng: 30 ngày.

Goi-cuoc-VD500-Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước VD500 Vinaphone

Hiện nhu cầu sử dụng các gói cước tích hợp được rất nhiều người dùng sử dụng. Do đó nhà mạng đã cung cấp đến người dùng gói cước VD500 Vinaphone với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Để nhận được ưu đãi từ gói cước này bạn nhanh chóng soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DK1 VD500 gửi 1544

Sau khi đăng ký gói cước thành công bạn chỉ cần chờ tin nhắn tổng đài thông báo thuê bao đã đăng ký gói cước thành công là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình rồi.

Ưu đãi từ gói cước VD500 Vinaphone

- Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng trong phạm vi dưới 10 phút hoàn toàn miễn phí.

- Tặng thêm 500 phút gọi ngoại mạng.

- Tặng 200 tin nhắn sử dụng cho nhu cầu nhắn tin nội và ngoại mạng.

- Tặng thêm 25GB data 3G/4G tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập internet.

Một số lưu ý khi sử dụng gói VD500 Vinaphone

Sử dụng hết ưu đãi 25GB data tốc độ cao nhà mạng sẽ ngắt kết nối nên thuê bao không cần lo lắng phát sinh cước phí.

Với các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút nhà mạng sẽ tính phí trên 10 phút trở lên.

Để kiểm tra số phút gọi còn lại của gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: TRACUU VD500 gửi 900.

Sau một thời gian sử dụng gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì bạn soạn tin nhắn hủy gói cước theo cú pháp như sau: HUY VD500.

Với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước VD500 Vinaphone mang lại các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước thành công và thoải mái truy cập internet tốc độ cao và thoải mái liên lạc và truy cập internet tốc độ cao mỗi tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh khi sử dụng di động của mình.