Cách nhanh chóng nhất để hủy gói cước T80 Viettel

276 Lượt xem

Bạn là người đang sử dụng gói cước T80 Viettel ? Tuy nhiên bạn đang phân vân không biết làm sao để hủy gói cước này một cách nhanh chóng nhất để có thể đăng kí gói cước khác phù hợp với nhu cầu hơn thì bạn hãy dành ra ít phút để đọc bài viết ngay dưới đây của chúng tôi nhé.

Như các bạn đã biết, khi bạn không còn nhu cầu sử dụng gói cước nào đó thì việc hủy gói cước đi để tiết kiệm chi phí tối đa cho mình là việc nên làm. Thế nhưng nếu bạn vẫn chưa biết cách hủy gói cước này làm sao để đúng thời điểm và tiết kiệm chi phí cho dế yêu nhất thì hôm nay bài viết này sẽ hướng dẫn cụ thể.

Thông tin mới nhất về gói cước T80 Viettel hiện nay

Là một trong những gói cước được nhiều người quan tâm sử dụng nhất thì gói cước được rất nhiều người đăng kí mỗi ngày. Với ưu đãi mà gói cước mang lại khi đăng kí thành công là  bạn có thể thoải mái gọi thoại cho cả thuê bao nội mạng lẫn thuê bao ngoại mạng trong vòng 30 ngày với chi phí vô cũng tiết kiệm thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không khám phá ngay gói cước này.

goi-cuoc-t80-viettel

gói cước T80 Viettel

Điều kiện đăng kí cũng không quá khắt khe. Vì đây là một gói cước được áp dụng rộng rãi nên bạn chỉ cần là thuê bao đang hòa mạngViettel hoạt động 2 chiều trên phạm vi cả nước và nằm trong danh sách nhận được ưu đãi từ chương trình là bạn có thể tham gia đăng kí ngay.

Cú pháp đăng kí gói cước T80 Viettel vô cùng đơn giản như sau:

  • T80 gửi 109 (miễn cước tin nhắn)

Trong đó thông tin về gói cước như sau:

+ Phí khi đăng kí: Chỉ 80.000đ/lần.

+ Thời hạn sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công.

+ Ưu đãi nhận được: Có ngay 300 phút gọi thoại nội mạng đến các thuê bao Viettel và cộng thêm 30 phút gọi thoại liên mạng đến tất cả các mạng trong nước.

goi-cuoc-t80-viettel1

gói cước T80 Viettel

Làm sao để hủy gói cước T80 Viettel nhanh nhất qua tổng đài ?

Nếu gói cước T80 bạn sử dụng một thời gian mà bạn cảm thấy nó không còn phù hợp nữa thì bạn thực hiện hủy gói cước với một tin nhắn duy nhất như sau:

+ Soạn tin: HUYFT gửi 109.

+ Lưu ý: HUYFT được viết liền không dấu "cách".

Sau khi hủy xong thì toàn bộ các ưu đãi kèm theo của gói cước T80 Viettel sẽ không còn hiệu lực. Do đó bạn cần sử dụng hết các ưu đãi của gói cước trước khi hủy chúng nhé.

Chúc bạn thực hiện thành công và có những giây phút trải nghiệm thú vị từ gói cước T80 Viettel !