Chi tiết 3 cách ứng tiền viettel mà bạn nên biết

3012 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc nắm được cách ứng tiền viettel , mua thẻ điện thoại online sẽ giúp người dùng chủ động ứng tiền để bảo đảm cho quá trình liên lạc không bị gián đoạn khi không có thời gian mua thẻ cào.

  • Để mua the cao giá rẻ nhất bạn nên tham khảo tại địa chỉ Banthe247.com

mua thẻ điện thoại online

Trong quá trình sử dụng di động thì nhu cầu mua thẻ điện thoại online  là một trong những nhu cầu rất cần thiết. Bởi đây là cách giúp bạn bảo đảm được quá trình liên lạc không bị gián đoạn. Tuy nhiên trong một số trường hợp bạn hết tiền trong tài khoản và không có thời gian mua thẻ cào để nạp vào tài khoản di động của mình thì giải pháp tốt nhất đó là sử dụng dịch vụ ứng tiền Viettel. Vậy ứng tiền viettel như thế nào? Để sử dụng dịch vụ này người dùng di động cần đáp ứng điều kiện gì?

3 cách ứng tiền điện thoại Viettel  ngoài hình thức mua thẻ điện thoại online

Khi khách hàng sử dụng di động mà không muốn bị gián đoạn vì hết tiền giữa chừng thì sử dụng cách ứng tiền Viettel sẽ giúp bạn chủ động hơn trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Hiện tại, có rất nhiều cách ứng tiền Viettel nhưng không phải khách hàng nào cũng nắm được cách ứng tiền của nhà mạng. Để biết thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo thông tin sau đây.

>>> KHách hàng tìm hiểu thêm các cách ứng tiền đơn giản của Viettel : http://naptheviettel.com/chi-tiet-3-cach-ung-tien-viettel-ma-ban-nen-biet-c16697.html

Cách ứng tiền Viettel qua tổng đài 911 ngoài việc mua thẻ cào

Ứng tiền Viettel qua tổng đài 911 là cách ứng tiền đơn giản và được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay. Khi thuê bao của bạn hết tiền và bạn muốn ứng thêm tiền để sử dụng bạn chỉ cần thực hiện thao tác tin nhắn như sau:

Bấm: *911#OK/Gọi

Sau khi thực hiện thao tác thành công thuê bao di động sẽ nhận được 5000đ vào tài khoản chính. Số tiền ứng và phí dịch vụ (500đ/lần ứng) sẽ được nhà mạng trừ trực tiếp khi khách hàng thực hiện nạp thẻ cào trong lần tiếp theo.

Với hình thức mua thẻ điện thoại online này người dùng muốn sử dụng bạn cần lưu ý một số quy định của nhà mạng như sau:

- Cách ứng tiền Viettel qua đầu số 911 chỉ áp dụng cho các thuê bao di động vy đang hoạt động 2 chiều.

- Khách hàng sử dụng thuê bao Viettel được 90 ngày kể từ khi kích hoạt thành công vào có tài khoản dưới 100đ.

- Thuê bao chỉ ứng tiền 1 lần/1 lần nạp thẻ, nếu lần tiếp theo bạn không mua thẻ điện thoại online và nạp vào tài khoản để hoàn trả số tiền ứng bạn sẽ không được sử ứng tiền trong lần tiếp theo.

mua thẻ cào

Cách ứng tiền qua dịch vụ ứng tiền tự động – Airtime Credit Viettel khi không mua thẻ cào

Dịch vụ ứng tiền tự động Airtime Credit Viettel là dịch vụ cho phép khách hàng có thể ứng từ 5.000đ đến 50.000đ tùy vào lịch sử tiêu dùng hàng tháng trên thuê bao. Theo đó khi hết tiền trong tài khoản thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn ứng tiền theo cú pháp như sau:

Soạn: UT gửi 9118

hoặc bấm *918#Gọi và làm theo hướng dẫn.

Các mức tiền ứng từ dịch vụ ứng tiền Airtime Credit Viettel khi chưa mua thẻ cào điện thoại online

Lúc này hệ thống sẽ duyệt yêu cầu của khách hàng, tùy vào lịch sử tiêu dùng hàng tháng mà thuê bao sẽ được ứng với các mức tiền cụ thể như sau:

- Để ứng tiền với mức giá 5.000đ bạn cần phải có mức tiêu dùng trong 3 tháng gần nhất khoảng 70.000đ, để ứng tiền bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: UT 5  gửi 9118.

- Để ứng tiền với mức giá 10.000đ bạn cần phải có mức tiêu dùng trong 3 tháng gần nhất khoảng 100.000đ, để ứng tiền bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: UT 10  gửi 9118.

- Để ứng tiền với mức giá 20.000đ bạn cần phải có mức tiêu dùng trong 3 tháng gần nhất khoảng 200.000đ, để ứng tiền bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: UT 20  gửi 9118.

- Để ứng tiền với mức giá 30.000đ bạn cần phải có mức tiêu dùng trong 3 tháng gần nhất khoảng 300.000đ, để ứng tiền bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: UT 30  gửi 9118.

- Để ứng tiền với mức giá 40.000đ bạn cần phải có mức tiêu dùng trong 3 tháng gần nhất khoảng 400.000đ, để ứng tiền bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: UT 40  gửi 9118.

- Để ứng tiền với mức giá 50.000đ bạn cần phải có mức tiêu dùng trong 3 tháng gần nhất khoảng 500.000đ, để ứng tiền bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: UT 50  gửi 9118.

mua thẻ cào

Thông tin chi tiết về dịch vụ ứng tiền Airtime Credit Viettel ngoài hình thức mua thẻ cào

Đối tượng áp dụng sử udnghdịch vụ Airtime Credit: Là thuê bao di động di động, Dcom trả trước của Viettel

Điều kiện tham gia dịch vụ dịch vụ ứng tiền Airtime Credit Viettel:

  • Là thuê bao di động Viettel đang hoạt động 2 chiều.
  • Thuê bao hoạt động tối thiểu 90 ngày từ khi kích hoạt.
  • Mức tiêu dùng trong tài khoản chính trong 3 tháng gần nhất thấp nhất là 70.000đ.
  • Thuê bao chưa ứng hết hạn mức theo quy định từ nhà mạng.
  • Thuê bao đã hoàn ứng từ những lần ứng trước đó.

Cách ứng tiền Viettel qua dịch vụ xTime

Dịch vụ xTime Viettel là dịch vụ ứng tiền chủ động được nhà mạng cung cấp đến người dùng di động. Khi khách hàng có nhu cầu ứng tiền thông qua dịch vụ này bạn sẽ soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: XT gửi 5511 hoặc gọi *511# và làm theo hướng dẫn

Lúc này khách hàng sẽ nhận được yêu cầu xác nhận từ tổng đài bạn chỉ cần soạn tin nhắn xác nhận ứng tiền từ dịch vụ theo cú pháp soạn: Y gửi 5511 hoặc bấm*511# OK để hoàn tất.

Với dịch vụ ứng tiền qua xTime cho phép khách hàng ứng tiền linh hoạt tùy vào lịch sử dụng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin hay nạp thẻ trong tháng của người dùng.

Các mức phí khi sử dụng dịch vụ ứng tiền Viettel

Với 3 cách ứng tiền Viettel qua tổng đài 911, ứng tiền tự động từ dịch vụ Airtime Credit hay ứng tiền qua dịch vụ xTime mỗi cách ứng tiền sẽ có mức phí áp dụng cụ thể như sau:

Với cách ứng tiền thông qua tổng đài 911 người dùng sẽ không mất bất cứ chi phí nào nên bạn có thể an tâm ứng tiền khi có nhu cầu. Theo đó, mức tiền đã ứng sẽ được nhà mạng trừ trực tiếp vào tài khoản chính trên thuê bao khi bạn tiến hành nạp tiền điện thoại. Với hình tức này nhà mạng sẽ cho phép khách hàng nhận được 10.000đ mỗi lần ứng tiền.

ứng tiền từ ứng tiền tự động từ dịch vụ Airtime Credit người dùng có chủ động ứng tiền với số tiền từ 10.000đ trở lên phụ thuộc vào mức tiêu dùng hàng tháng của thuê bao. Với cách ứng tiền này thuê bao sẽ mất phí 10%/mỗi lần ứng tiền, số tiền phí này sẽ được hệ thống trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao.

Để hạn chế việc thường xuyên phải ứng tiền và bị trừ phí giao dịch nhiều bạn có thể lựa chọn tham khảo thêm cách  mua thẻ cào  tại hệ thống banthe247.com

Chi tiết cách  mua thẻ cào điện thoại online tại hệ thống Doithe3s cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập hệ thống Banthe247.com

Bước 2: Tiến hành mua mã thẻ

Tại đây bạn cần nhanh chóng chọn mục: Mua mã thẻ điện thoại

 Nhập đầy đủ các thông tin gồm:

+ Nhà cung cấp thẻ cào

+ Mệnh giá thẻ nạp

+ Số lượng thẻ muốn mua

+ Địa chỉ email kiểm tra giao dịch mua thẻ điện thoại online

+ Chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất

>>> Hoàn tất nhấp: Mua thẻ ngay

Chỉ sau vài phút thông tin thẻ cào sẽ nhanh chóng được chuyển ngay tới địa chỉ email của bạn, và bạn sẽ nhận được chiết khấu mua thẻ cực cao. Quá hấp dẫn đúng không?

Với những thông tin chi tiết trên đây các thuê bao di động đã nắm được cách ứng tiền viettel thành công và đảm bảo quá trình sử dụng di động không bị gián đoạn ngay cả khi thuê bao di động của mình hết tiền trong tài khoản. Chuyên mục cũng khuyên bạn nên thường xuyên mua thẻ điện thoại online  để thuận tiện hơn khi sử dụng cách dịch vụ của nhà mạng nhé! Chúc bạn thành công!