Chi tiết cách đăng ký gói cước VT45 Viettel siêu nhanh

647 Lượt xem

Đăng ký gói cước VT45 Viettel thành công bạn sẽ nhận ngay ưu đãi cực kỳ hấp dẫn lên đến 90 phút gọi nội mạng, 90 tin nhắn miễn phí và 400MB data tốc độ cao. Nhờ ưu đãi hấp dẫn như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều cước phí khi sử dụng di động mỗi ngày.

dang-ky-goi-cuoc- VT45-Viettel

 

Hiện tại nhà manạ Viettel đang cho triển khai rất nhiều gói cước tích hợp ưu đãi gọi thoại, nhắn tin và ưu đãi data trên cùng một gói cước. Với các gói cước này sẽ hỗ trợ người dùng di động thoải mái truy cập internet tốc độ cao nhất. Một trong số đó là gói cước VT45 Viettel, chỉ với 45.000đ tham gia đăng ký gói cước VT45 Viettel bạn sẽ nhận ngay ưu đãi tặng phút gọi, nhắn tin nội mạng và ưu đãi tặng data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày với cước phí cực kỳ hấp dẫn. Để biết thêm thông tin chi tiết về gói cước bạn có thể tham khảo thông tin sau đây.

Chi tiết về gói cước VT45 Viettel mà bạn nên biết

Với gói cước VT45 Viettel sẽ hỗ trợ người dùng trong việc gọi thoại, nhắn tin và sử dụng internet tốc độ cao trong tháng. Theo đó, gói cước được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

Đối tượng triển khai: Tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ nhà mạng.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Thời gian triển khai: Đang được nhà mạng triển khai.

Chu kỳ gói: 30 ngày.

Cước phí đăng ký: 45.000 đồng/ lần.

Thời gian sử dụng gói cước : 30 ngày.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước VT45 Viettel

  • Tặng 90 phút gọi miễn phí đến thuê bao nội mạng Viettel
  • Tặng 90 tin nhắn nội mạng miễn phí.
  • Tặng 400Mb dung lượng data tốc độ cao  sử dụng trên nền tảng 3G Viettel.

dang-ky-goi-cuoc- VT45-Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký VT45 của Viettel

Nếu thuê bao di động của bạn nhận được ưu đãi tham gia gói cước từ nhà mạng và muốn nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: VT45 gửi tới 191

Cước phí tin nhắn: Miễn phí.

Sau khi đăng ký gói cước thành công bạn chỉ cần tắt  máy và khởi động lại thiết bị để di động của bạn cập nhật ưu đãi từ gói cước là bạn có thể an tâm sử dụng di động mỗi ngày.

Gói cước VT45 Viettel có tính năng gia hạn tự động, nên thuê bao của bạn chỉ cần đảm bảo đủ tiền để gia hạn gói cước thành công. Để mua thẻ cào và nạp vào tài khoản di động của mình bạn tham khảo tại website: https://banthe247.com/mua-ma-the

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước VT45 Viettel thành công và có những phút giây trò chuyện thoải mái cùng bạn bè, người thân mỗi ngày mà không sợ phát sinh cước phí vượt gói.

xem thêm:  https://bit.ly/2GK6cWV