Chi tiết về các mệnh giá thẻ cào Viettel trên thị trường hiện nay

505 Lượt xem

Thẻ cào Viettel là một trong những loại thẻ cào phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Mặc dù được sử dụng nhiều như vậy nhưng không phải người dùng nào cũng nắm được các mệnh giá thẻ cào Viettel đang được phân phối ra thị trường như thế nào. Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

menh-gia-the-cao-viettel

Cũng giống như các loại thẻ cào khác thẻ cào Viettel là thẻ cào được nhà mạng viễn thông Viettel phát hành. Loại thẻ cào này có chức năng chính là nạp tiền vào tài khoản di động. Không chỉ dừng lại ở đó loại thẻ cào này còn được sử dụng trong các giao dịch trực tuyến khác như: thanh toán hóa đơn, mua sắm online, đóng học phí, nạp tiền cho game,…Xuất phát từ nhu cầu đó nhà mạng đã cho cung cấp thẻ cào Viettel dưới 2 dạng là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử với nhiều mệnh giá thẻ cào Viettel khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn một mệnh giá thẻ cào phù hợp nhất.

>>> Giải đáp thắc mắc thẻ cào viettel có bao nhiêu số ngay tại : http://naptheviettel.com/bat-mi-chi-tiet-ve-the-cao-viettel-co-may-so-c16666.html

Các mệnh giá thẻ cào Viettel hiện nay

Thẻ cào Viettel là một trong những thẻ cào được sử dụng phổ biến trên thị trường, cũng giống như các nhà mạng khác nhà mạng Viettel cho cung cấp thẻ cào này dưới 2 dạng là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử.

Thẻ cào giấy được bán tại các cửa hàng, trung tâm giao dịch, các đại lý phân phối của nhà mạng. Thẻ cào giấy hiện đang được nhà mạng cung cấp với các mệnh giá từ 10.000đ tới 500.000đ. Để mua thẻ viettel 500k với mức giá ưu đãi nhất bạn có thể nhanh chongs truy cập địa chỉ sau: https://doithe3s.com/san-pham/the-viettel/card-500k-10.html

Thẻ cào điện tử được phát hành tại các website bán thẻ cào, ứng dụng cung cấp thẻ cào. Với hình thức phát hành này, ngoài các mệnh giá như thẻ cào giấy thì nhà mạng cho cung cấp thêm 3 mệnh giá thẻ cào là: Thẻ cào Viettel 30k, 300k và cao nhất là mệnh giá thẻ cào Viettel 1 triệu đồng. Có thể dễ dàng nhận thấy với thẻ cào điện tử người dùng có thể dễ dàng mua được thẻ cào điện thoại với các mệnh giá lẻ hay mua thẻ cào Viettel 1 triệu dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản.

mệnh giá thẻ cào Viettel

Chi tiết các mệnh giá thẻ cào Viettel giấy

Đối với thẻ cào giấy sẽ được nhà mạng triển khai dưới dạng giấyn bao gồm các thông tin như mã thẻ cào được phủ lớp tráng bạc, seri  được in trên giấy theo từng mệnh giá thẻ cào khác nhau bao gồm:

 • Thẻ cào viettel  mệnh giá 10.000VNĐ
 • Thẻ cào viettel mệnh giá 20.000VNĐ
 • Thẻ cào viettel mệnh giá 50.000VNĐ
 • Thẻ cào viettel mệnh giá 100.000VNĐ
 • Thẻ cào viettel mệnh giá 200.000VNĐ
 • Thẻ cào viettel mệnh giá 500.000VNĐ

>>>> Để rõ hơn bạn có thể xem thêm tại đây:https://doithe3s.com/san-pham/the-viettel-4.html

Thông thường khi có nhu cầu nạp tiền cho thuê bao di động Viettel người dùng sẽ đến tại các cửa hàng, quầy giao dịch, các trung tâm phân phối thẻ cào của nhà mạng để mua thẻ điện thoại mệnh giá phù hợp nhất. Sau khi đã có thẻ cào người dùng sẽ sử dụng mã số thẻ cào được in dưới lớp tráng bạc để nạp vào tài khoản di động của mình.

Hình thức mua thẻ cào giấy cũng là một trong những hình thức mua thẻ cào phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên hình thức mua thẻ cào này cũng khiến người dùng gặp phải một số rủi do trong quá trình mua thẻ cào và nạp tiền điện thoại như:

- Mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng

- Làm rách mã số thẻ cào, mất mã số do cào rách trong quá trình nạp tiền

- Nhập sai mã số thẻ cào dẫn đến việc bị khóa sim.

- Thẻ cào bị ướt

- Mất thời gian, công sức đi mua thẻ cào.

mệnh giá thẻ cào Viettel

Các mệnh giá thẻ cào Viettel điện tử

Thẻ cào điện tử là loại thẻ cào được nhà mạng phát hành trên các website trực tuyến trên mạng, hiện bên cạnh 6 mệnh giá thẻ cào giống với thẻ cào giấy thì nhà mạng còn cung cấp đến người dùng thêm 3 mệnh giá thẻ cào như sau:

 • Thẻ cào Viettel mệnh giá 10k
 • Thẻ cào Viettel mệnh giá 20k
 • Thẻ cào Viettel mệnh giá 30k
 • Thẻ cào Viettel mệnh giá 50k
 • Thẻ cào Viettel mệnh giá 100k         
 • Thẻ cào Viettel mệnh giá 200k
 • Thẻ cào Viettel mệnh giá 300k
 • Thẻ cào Viettel mệnh giá 500k
 • Thẻ cào Viettel mệnh giá 1 triệu đồng

Có thể dễ dàng nhận thấy thẻ cào điện tử có mệnh giá thẻ cào đa dạng hơn nên khách hàng có thể dễ dàng mua được mệnh giá thẻ cào phù hợp mà không mất nhiều thời gian, công sức mua thẻ cào như trước đây.

Khi có nhu cầu mua thẻ cào điện thoại điện tử, người dùng sẽ tìm đến các website bán thẻ cào trực tuyến trên mạng. Lúc này bạn sẽ sử dụng thiết bị điện từ được kết nối internet và truy cập vào hệ thống để mua thẻ cào là bạn có thể nhận được mã số thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình.

Hiện hình thức mua thẻ cào online ngày càng được sử dụng nhiều hơn bởi độ phủ sóng của internet trên Toàn Quốc. Bên cạnh đó, lợi ích mà hình thức này mang lại lớn hơn rất nhiều so với hình thức nạp tiền điện thoại truyền thống.

Với hình thức mua thẻ cào online hay nạp tiền điện thoại trực tuyến này bạn sẽ không phải mất thời gian đi ra cửa hàng mua thẻ cào giấy như trước đây. Mà chỉ ngồi ngay tại nhà cũng có thể mua được thẻ cài điện thoại với bất kỳ mệnh giá thẻ cào nào. Chưa kể đến bạn có thể mua được rất nhiều thẻ cào cùng lúc mà không bị hạn chế về số lượng.

Ngoài ra hình thức này cũng giúp người dùng tránh được tất cả các sự cố về thẻ cào giả hay sự cố khi thực hiện nạp tiền điện thoại. Tuy nhiên để khi thực hiện giao dịch bạn cũng cần tìm được một địa chỉ uy tín, nhiều người sử dụng hiện nay như doithe3s.com để có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Mong rằng với những thông tin chi tiết trên đây các thuê bao di động đã nắm được thông tin về các mệnh giá thẻ cào Viettel và chủ động hơn trong việc sử dụng mệnh giá thẻ cào để nạp vào tài khoản di động của mình.