Chuyển đổi giao diện Kaspersky 2015 sang ngôn ngữ khác.

306 Lượt xem

Phần mềm diệt virus Kaspersky là một phần mềm bảo mật nổi tiếng hiện nay, không chỉ bởi những tính năng ưu việt của nó, mà được người dùng ưa chuộng còn bởi giao diện thân thiện, dễ sử dụng với người dùng.

Tuy nhiên, hiện nay thì các  phần mềm Kaspersky 2015 miễn phí vẫn chưa có giao diện sử dụng bằng tiếng Việt. Chính vì vậy nó là một trở ngại khá lớn đối với người dùng không biết tiếng Anh.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi giao diện của Kaspersky 2015 từ tiếng Anh sang tiếng Việt để bạn có thể dễ dàng sử dụng nhé.

Chuyển giao diện Kaspersky 2015 từ tiếng Việt sang tiếng Anh.

Bước 1: Bạn  mở và khởi động phần mềm diệt virus Kaspersky trên máy tính của mình.

Bước 2: Bạn nhấn tổ hợp Shift+F5, và giao diện phần mềm của bạn sẽ tự động chuyển đổi sang giao diện kaspersky 2015 tieng viet để bạn có thể tha hồ trải nghiệm các ứng dụng của phần mềm.

Nếu bạn thực hiện phương thức trên mà vẫn không thành công thì có thể thực hiện theo cách sau:

Đối với phần mềm crack: bạn gỡ càu đặt giao diện tiếng Anh và tải lại phần mềm với giao diện tiếng Việt, sau đó tiến hành cài đặt phần mềm.

Chuyển đổi giao diện

Chuyển đổi giao diện phần mềm giao diện Kaspersky 2015 từ tiếng Việt sang tiếng Anh.

Nếu bạn không muốn sử dụng giao diện tiếng Việt, bạn có thể lựa chọn sử dụng giao diện tiếng Anh cho máy tính của mình bằng cách chuyển đổi sau:

B1: Bật máy tính và khởi động phần mềm diệt virus Kaspersky

B2: Nhấn phím Shift+ F12 để thực hiện chuyển đổi giao diện phần mềm sang tiếng Anh.

Phần mềm Kaspersky 2015 crack tuy là phần mềm miễn phí, không mất phí sử dụng, tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng các phần mềm crack bởi trong đó tiềm tàng rất nhiều các mối độc hại có thể ảnh hưởng đến thiết bị của bạn. Các bạn nên sử dụng các phần mềm bản quyền để có thể sử dụng một cách tốt nhất. Các phần mềm bản quyền này cũng đã hỗ trợ sẵn giao diện tiếng Việt và bạn có thể yên tâm sử dụng mà không mất thời gian và công sức chuyển đổi.

Banthe24h.vn là địa chỉ chuyên cung cấp mã kích hoạt của phần mềm Kaspersky uy tín nhất hiện nay với chất lượng tốt và giá cả ưu đãi với người dùng. Hãy truy cập trang web và đăng kí ngay cho mình 1 tài khoản thành viên để có thể nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất cho tất cả các dịch vụ mà bạn trải nghiệm .

Hi vọng với những thông tin trên đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin về cách chuyển đổi giao diện của phần mềm Kaspersky 2015. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm các cách diệt virus cho điện thoại tại banthe24h.vn