Có nên mua thẻ cào trực tuyến hay không?

330 Lượt xem

Hình thức mua thẻ cào trực tuyến không còn quá xa lạ đối với các thuê bao di động hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu nạp thẻ nhanh chóng cùng với nhiều tiện ích khác không chỉ đơn thuần chỉ gọi điện, nhắn tin. Chính vì lí do đó trên thị trường hiện nay đã xuất hiện nhiều địa chỉ thu mua thẻ cào hỗ trợ người dùng trong quá trình nạp tiền nhanh chóng nhất.

mua thẻ cào trực tuyến

mua thẻ cào trực tuyến

Với phương thức này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như phí thanh toán. Tuy nhiên, nhiều khách hàng khá băn khoăn với hình thức này. Vậy những ưu nhược điểm của hình thức mua thẻ cào trực tuyến sẽ chi tiết trong bài viết dưới đây.

Có nên mua thẻ cào trực tuyến hay không?

Đây chắc hẳn là câu hỏi của nhiều khách hàng khi lần đầu chưa tìm hiểu kĩ với hình thức này. Nếu tìm hiểu kĩ bạn sẽ thấy nó có nhiều ưu điểm hơn so với thẻ cào giấy truyền thống trước đây. So với thẻ cào giấy bạn sẽ phải mất công ra ngoài mua thẻ tại các cửa hàng, đại lí, nhưng nếu đi công tác xa bạn không thể tiếp cận với những cửa hàng này thì đây thực sự là một trở ngại làm gián đoạn cuộc gọi.

>>> Xem thêm các tin tức mới nhất về dịch vụ thẻ cào trực tuyến tại đây.

Khi mua thẻ cào trực tuyến bạn sẽ thấy được những tính năng vượt trội sau đây:

+ Giao dịch vô cùng nhanh chóng, đơn giản chỉ qua vài thao tác bất kì ai đều có thể thực hiện được chỉ cần thiết bị di động của bạn có kết nối internet.

+ Khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi khi tham gia giao dịch tùy vào website mà bạn lựa chọn.

+ Tiết kiệm chi phí thanh toán, đi lại.

+ Sau 5-15 phút bạn sẽ nhận ngay thông tin mã thẻ về địa chỉ email vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Hướng dẫn mua thẻ cào trực tuyến nhanh chóng

Với hình thức mua the cao dien thoai uy tín tại đây: http://banthe247.com/mua-ma-the bạn sẽ nhận được nhiều chiết khấu cũng như thao tác giao dịch chỉ mất vài phút, bạn có thể tham khảo Banthe247.com. Đây là một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín, giá rẻ nhất thị trường hiện này chỉ qua 3 bước đơn giản dưới đây:

mua thẻ cào trực tuyến

mua thẻ cào trực tuyến

Bước 1: Đăng kí/Đăng nhập tài khoản thành viên

Bạn cần đăng kí tài khoản trên hệ thống hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản G+, Facebook.

Bước 2: Lựa chọn “Mua mã thẻ” điền đầy đủ thông tin: Nhà cung cấp, Mệnh giá thẻ nạp, Số lượng thẻ, địa chỉ Email nhận mã thẻ, lựa chọn hình thức thanh toán.

>>>> Bấm chọn “Mua thẻ ngay” sau khi hoàn tất hệ thống sẽ gửi mã số thẻ và số seri về địa chỉ email của bạn đã đăng kí trên hệ thống.

Các bạn nên thanh toán bằng tài khoản thành viên để nhận về những ưu đãi tốt nhất, để nạp tiền vào tài khoản này rất đơn giản các bạn chỉ cần liên hệ với nhân viên qua hotline, livechat để lấy số tài khoản, sau đó chuyển tiền vào kèm theo nội dung : 

 [Tài khoản email]- Mua the cao dien thoai tai web banthe247.com

Vậy mua thẻ cào trực tuyến hiện nay mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Chúc bạn mua thẻ thành công!