Có thể mua thẻ online vào lúc nào?

454 Lượt xem

Chắc hẳn, hình thức mua thẻ online giờ đây không còn quá xa lạ đối với những người dùng điện thoại di động. Bởi hình thức này ra đời, đã khắc phục được những nhược điểm vốn tồn tại của cách mua thẻ truyền thống trước đó. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn chưa nắm được những thông tin chi tiết của cách mua thẻ online này như thời gian, địa điểm,… Và bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho độc giả những thắc mắc trên.

Thời gian mua thẻ online

mua thẻ online

Khi khách hàng mua thẻ online, thời gian để mua thẻ cào sẽ phụ thuộc vào địa điểm mà bạn thực hiện dịch vụ. Có những địa điểm, thời gian sẽ là từ 8h sáng đến 10 tối, hoặc có những địa điểm như doithe123.com, khách hàng có thể mua thẻ không giới hạn thời gian.

Ngoài ra, với hầu hết những địa chỉ bán thẻ cào trực tuyến, khách hàng vẫn có thể mua được thẻ điện thoại vào ngày nghỉ, ngày lễ, ngày Tết. Đây chính là một ưu điểm vô cùng nổi bật mà cách mua thẻ cào truyền thống không có được.

Địa điểm mua thẻ online

Người dùng có thể mua thẻ cào online trực tiếp tại các địa điểm bán thẻ trực tuyến. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều những địa chỉ cung cấp dịch vụ mua thẻ online, nhưng khách hàng nên tìm và lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng. Xin giới thiệu một trong những địa chỉ đang rất nổi tiếng hiện nay, đó là doithe123.com. Website này được cấp giấy phép hoạt động của bộ Công Thương, đồng thời được rất nhiều các nhà mạng viễn thông như Viettel, Vinaphone, Mobifone chọn làm đại ly phân phối chính thức. Thế nên khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng sản phẩm tại đây.

Đối tượng người dùng có thể mua thẻ online

thẻ cào online

Hình thức này áp dụng được với tất cả đối tượng người dùng khác nhau. Chỉ cần người dùng có trong tay điện thoại di động, hoặc máy tính trong vùng có phủ sóng mạng wifi, và một tài khoản ngân hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh internet banking là có thể thực hiện được các thao tác mua thẻ cào điện thoại trực tuyến một cách nhanh chóng, đơn giản, và dễ dàng.

Các phương thức thanh toán khi mua thẻ online

Người dùng có thể sử dụng một trong 2 cách thức sau để thanh toán cho giao dịch này: đó là thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, hoặc thanh toán trực tiếp bằng tài khoản thành viên. Với cả 2 hình thức này thì tài khoản ngân hàng của bạn đều cần sử dụng dịch vụ internet banking. Tuy nhiên, cách thanh toán bằng tài khoản thành viên thường được người dùng lựa chọn sử dụng hơn, bởi nếu dùng tài khoản này, khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi hơn từ nhà mạng, đồng thời sẽ không mất thêm một khoản phí phát sinh như khi thực hiện bằng tài khoản ngân hàng.

Cách thức mua thẻ online tại doithe123.com

địa chỉ mua thẻ cào online

Tại mục địa điểm mua thẻ trực tuyến, chúng tôi đã giới thiệu cho khách hàng địa chỉ doithe123.com- một địa chỉ vô cùng uy tín và chất lượng trên thị trường. Và dưới đây sẽ là những hướng dẫn chi tiết để người dùng có thể mua thẻ một cách vô cùng đơn giản, dễ dàng.

1, Đăng ký tài khoản thành viên

Truy cập vào địa chỉ doithe123.com và chọn mục “Đăng ký” tại góc phải, sau đó điền các thông tin liên hệ tại mục như: họ và tên, địa chỉ email, số điện thoại,…

Và kích hoạt tài khoản bằng cách truy cập vào địa chỉ email.

Hoặc có một cách khác để bạn có thể đăng ký thành viên, đó là dùng tài khoản facebook hoặc google để đăng ký.

2, Chuyển tiền vào tài khoản thành viên theo cú pháp

[Tên địa chỉ email đăng ký thành viên]- Nap tien mua the cao tai website doithe123.com

Sau đó, gọi điện đến số hotline 0963.946.177 để thông báo cho nhân viên cộng tiền vào tài khoản cho bạn.

3, Chọn dịch vụ “Mua mã thẻ” để mua thẻ cào online

+ Chọn nhà cung cấp: Chọn nhà mạng mà thuê bao của bạn đang sử dụng, có thể là Viettel, Vinaphone, Mobifone,…

+ Mệnh giá thẻ nạp: đa dạng mệnh giá cho bạn lựa chọn, từ 10.000đ đến 500.000đ

+ Số lượng thẻ nạp

+ Địa chỉ email nhận mã thẻ

+ Phương thức thanh toán

Bạn chỉ nên dùng phương thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng nếu như chưa đăng ký thành viên ở doithe123.com, còn nếu đã có tài khoản thành viên, thì hãy thanh toán trực tiếp bằng tài khoản này nhé.

Hy vọng với tất cả các thông tin trong bài viết sẽ giúp khách hàng nắm thêm được những thông tin chi tiết về hình thức mua thẻ online đang rất phổ biến hiện nay. Chúc các bạn thực hiện thành công và mua được thẻ nạp phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

>> Xem thêm : Cách nạp tiền viettel cho các hình thức thuê bao