Cụ thể chi tiết mức ưu đãi từ gói cước C90 của Mobifone

232 Lượt xem

Để thỏa mãn cho các nhu cầu sử dụng của khách hàng nhà mạng Mobifone đã cung cấp ra rất nhiều gói cước ưu đãi hỗ trợ sử dụng. Và nếu như khách hàng có nhiều nhu cầu cùng lúc thì nên đăng ký các gói cước có ưu đãi tổng hợp. Một trong số đó chính là gói cước C90 của Mobifone ưu đãi. Chi tiết thông tin về gói cước này ra sao, cũng như cách đăng ký nhanh chóng thế nào ? Chúng ta cùng tìm hiểu và khám phá kĩ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước C90 của Mobifone

Có khá nhiều gói cước ưu đãi tổng hợp được nhà mạng Mobifone cung cấp cho khách hàng của mình hiện nay. Nhưng gói cước C90 này nhận được nhiều sự quan tâm và lượt đăng ký hơn cả. Cụ thể là sau khi khách hàng đăng ký thành công gói cước sẽ nhận ngay về tài khoản của mình mức ưu đãi là :

  • Tất cả các cuộc gọi thoại nội mạng dưới 20 phút thì sẽ được miễn phí hoàn toàn cước phí.
  • Miễn phí 50 phút gọi thoại ngoại mạng miễn phí không giới hạn thời lượng cuộc gọi
  • Tặng thêm 2GB dung lượng data tốc độ cao.

goi-cuoc-c90-cua-mobifone-1

gói cước C90 của Mobifone

  • Cách mua thẻ cào nhanh chóng nhất hiện nay là gì, các bạn xem thêm
  • Khách hàng xem thêm để biết cách mua thẻ cào 10k giá rẻ uy tín
  • Mua thẻ cào online chưa bao giờ đơn giản đến vậy, xem thêm

Với chỉ 1 gói cước mà khách hàng có thể thỏa mãn được nhiều yêu cầu cùng lúc, và chỉ với một thao tác đăng ký. Nếu như trước đây bạn phải mất khá nhiều thời gian để đăng ký nhiều gói cước khác nhau thì bây giờ chỉ cần đăng ký một gói cước duy nhất hỗ trợ cho đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng.

Cách đăng ký nhanh gói cước C90 của Mobifone

Những khách hàng được đăng ký gói cước này là những thuê bao đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Khi đã may  mắn nằm trong danh sách được đăng ký rồi thì các bạn có thể nhanh chóng soạn tin nhắn theo mẫu sau :

HDC C90 gửi tới 9084

+Giá gói cước ưu đãi: 90.000 đồng/lần đăng ký.

+Lệ phí tin nhắn đăng ký : Miễn phí

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi của gói : 30 ngày được tính bắt đầu từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước.

+Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng chỉ cần tài khoản chính có nhiều hơn 90.000 đồng.

+Khi nhận được tin nhắn xác nhận khách hàng đăng ký thành công gói cước thì lúc này các bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị di động của mình là có thể cập nhật thông tin ưu đãi một cách nhanh chóng nhất.

goi-cuoc-c90-cua-mobifone

gói cước C90 của Mobifone

Như vậy thông qua bài viết trên chúng ta có thể thấy rằng gói cước C90 của Mobifone là một gói cước vô cùng ưu đãi của nhà mạng. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp khách hàng có thể dễ dàng đăng ký và trải nghiệm gói cước ưu đãi này. Chúc các bạn đăng ký thành công, và nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì có thể gọi điện lên tổng đài của Mobifone để được hỗ trợ.