Cước phí đổi sim thường sang sim NANO Mobifone

285 Lượt xem

Với các thuê bao di động đang sử dụng các dòng điện thoại iPhone 7, Samsung galaxy Alpha, Sony Z3…thì việc thực hiện đổi sim thường sang sim NANO Mobifone là điều rất cần thiết. Bởi đây là cách nhanh nhất giúp bạn sử dụng được sim di động trên các thiết bị điện tử này.

Doi-sim-thuong-sang-sim-nano-Mobifone

Trên thực tế các thiết bị smartphone đã trở nên khá phổ biến và không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi con người. Tuy nhiên không giống như những dòng máy thông thường là bạn có thể mua sim về và lắp vào máy là có thể sử dụng được. Mà những dòng smartphone được thiết kế một khe sim riêng biệt đó chính là NANO sim. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng cách chuyển đổi sim thường sang sim NANO Mobifone nhanh chóng, đơn giản. Nhưng không phải khách hàng nào cũng nắm được cách thực hiện chuyển đổi cũng như cước phí dẫn đến việc không thể chuyển đổi thành công. Nhằm giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng di động của mình, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Cước phí chuyển đổi sim thường sang sim NANO Mobifone

Việc đổi kích cỡ sim phụ thuộc vào việc thay đổi kích thước để tương thích với từng dòng máy di động. Do đó nhiều khách hàng tự động cắt sim của mình để sử dụng, nhưng điều này cũng khiến bạn đối mặt với việc sim có thể bị hỏng một cách dễ dàng.

Để hạn chế được những rủi do này bạn nên thực hiện đổi sim thường sang sim NANO Mobifone tại các cửa hàng giao dịch Mobifone để được đảm bảo chuyển đổi thuận lợi và dễ dàng.

Cước phí mỗi lần đổi sim thường sang sim NANO Mobifone theo quy định từ nhà mạng là 25.000đ/lần chuyển/sim. Vì thế nên khách hàng nhớ mang theo đủ tiền khi đi chuyển đổi.

Doi-sim-thuong-sang-sim-nano-Mobifone

Hướng dẫn cách đổi sim thường sang sim NANO Mobifone

Khách hàng khi có nhu cầu đổi sim thường sang sim NANO bạn cần mang theo CMND và thẻ sim đến trực tiếp cửa hàng giao dịch của Mobifone để tiến hành làm thủ tục chuyển đổi nhanh nhất.

Hình thức đổi sim thường sang sim NANO được nhà mạng áp dụng trên tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau trên cả nước.

Cách đổi sim thường sang sim NANO Mobifone chỉ diễn ra trong vòng 15 đén 30 phút nên bạn có thể an tâm khi thực hiện chuyển đổi.

Nếu thuê bao của bạn hòa mạng mới thì nhà mạng sẽ cung cấp cho bạn sim di động có đầy đủ 3 kích cỡ là sim thường, sim Micro và sim NANO. Do đó, khách hàng không cần thực hiện chuyển đổi sim nữa.

Một số lưu ý khi thực hiện đổi sim thường sang sim NANO Mobifone

Trước khi đổi sim thường sang sim NANO Mobifone thuê bao nên sao lưu toàn bộ danh bạn từ sim sang thiết bị điện thoại. Bởi khi thực hiện chuyển đổi các thông tin trên sim sẽ không được bảo lưu trên thiết bị di động của bạn.

Việc đổi sim chỉ làm thay đổi kích cỡ sim chứ không ảnh hưởng đến thông tin thuê bao của bạn nên bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình.

Khi thực hiện đổi sim thường sang sim NANO Mobifone tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi và các loại ưu đãi khác vẫn được nhà mạng lưu trên sim nên bạn có thể an tâm sử dụng mà không phải đăng ký lại.

Hi vọng với cách đổi sim thường sang sim NANO Mobifone trên đây các thuê bao di động sẽ tiến hành đổi sim thành công và chủ động trong quá trình sử dụng sim trên thiết bị di động của mình.