Đăng kí gói cước HBH90 Viettel giúp tiết kiệm chi phí tối đa

1590 Lượt xem

    Mới đây Viettel đã tung ra gói cước HBH90 Viettel với ưu đãi hấp dẫn cho các thuê bao di động của mình.   Đây là một gói có ưu đãi 2 trong 1. Khi bạn đã đăng ký thành công gói này, bạn sẽ nhận được tới 2GB data / ngày và thực hiện gọi miễn phí những cuộc gọi < 20 phút và kèm theo tới 50 phút gọi thoại ngoại mạng.

Để đáp ứng nhu cầu truy cập mạng thông thường hiện gói này được triển khai với 3 ưu đãi kết hợp cùng một chỗ.   Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa biết cách đăng ký gói cước HBH90 Viettel.   Để sử dụng gói bạn cần quan tâm tới một số thông tin sau đây:

Thông tin chi tiết nhất về gói cước HBH90 Viettel

Đây là một trong gói hỗ trợ tối đa nhu cầu sử dụng để gọi thoại, truy cập mạng với số tiền tiết kiệm nhất.   Tuy mới được triển khai trong một thời gian, nó lại nhận được sự quan tâm có rất nhiều người.

goi-cuoc- HBH90-Viettel

gói cước HBH90 Viettel

Phạm vi triển khai: Tỉnh Hoà Bình.

Người tham gia đăng ký: Áp dụng cho các thuê bao di động Viettel cư trú tại Hòa Bình và nhận được lời mời đăng kí gói cước từ nhà mạng.

Phí đăng ký: 90.000 đồng.   Để đăng ký thành công gói thuê bao cần đảm bảo phải có ít nhất 90.000đ trong tài khoản chính.

Thời gian sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ ngày đăng ký gói cước.

Những ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói cước HBH90 Viettel

  • HBH90 Viettel là một gói cực ưu đãi, nếu bạn đăng kí thành công gói bạn có thể nhận được rất nhiều những ưu đãi như sau:
  • Miễn phí cho các cuộc gọi thoại nội mạng dưới 20 phút.
  • Nhận 60GB mỗi tháng để truy cập mạng, xem phim, nghe nhạc . Ngoài ra nhận thêm tới 2GB truy cập mạng 4G tốc độ cao  nữa..
  • Bên cạnh đó còn nhận được ưu đãi gọi thoại ngoại mạng tới 50 phút.

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói cước HBH90 Viettel

Đây là gói hấp dẫn nhưng hấp dẫn nhưng chỉ đối với các thuê bao cư trú tại Hòa Bình và nhận được tin nhắn mời sử dụng gói cước.   Nếu bạn muốn đăng ký và nhận được ưu đãi lớn từ gói bạn cần:

Soạn: HBH90 gửi đến 191

  • Phí nhắn tin tới 191: miễn phí.
  • Sau khi đăng ký thành công, hãy đợi thông báo xác nhận đăng ký thành công gói từ hệ thống mạng và khởi động lại thiết bị di động để thêm ưu đãi vào sim của bạn.
  • Trong quá trình sử dụng, bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói để tránh tình trạng bị phát sinh  cước phí ngoài gây tốn kém nhé thông qua cách soạn: KTTK gửi đến 191.

Trên đây là cách đăng kí gói cước HBH90 Viettel  cực nhanh. Hy vọng bạn luôn sử dụng được gói khi có nhu cầu. Chúc bạn thành công!