Đăng kí gói DT45 Viettel nhận ưu đãi không tưởng

1681 Lượt xem

    Viettel đã đưa ra nhiều dịch vụ cũng như các gói ưu đãi lớn để đáp ứng nhu cầu của người dùng.   Một trong những gói mà hôm nay chuyên mục muốn giới thiệu tới bạn đó chính là gói DT45 Viettel  cực tiện lợi và hấp dẫn. Nếu quan tâm tới gói cước này bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đâu.

Bạn có nhu cầu gọi thoại nội mạng rất nhiều nhưng bạn chưa tìm thấy gói phù hợp với mình, do đó hãy nhanh tay đăng kí ngay gói DT45 Viettel  để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất mà gói cước đem lại.   Nếu bạn đăng ký  gói DT45 Viettel  thành công, thuê bao di động của bạn sẽ được ưu đãi cực khủng là được phép đổi từ  45.000 VND từ tài khoản chính thành  450.000 VND khoản khuyến mãi  sử dụng cho nhu cầu liên lạc nội mạng trong 30 ngày.

Khi đăng ký gói DT45 Viettel  thành công, thuê bao di động của bạn sẽ tiết kiệm được chi phí gọi thoại tối đa nhất hiện nay.

Dưới đây là toàn bộ những thông tin có liên quan tới gói cước bạn có thể tham khảo và sử dụng.

Những thông tin chi tiết nhất về gói DT45 Viettel 

goi-DT45-Viettel

gói DT45 Viettel 

Đối với thuê bao di động trả trước của Viettel để sử dụng gói cước bạn cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp:

DT45 gửi 109

Sau khi gửi tin nhắn đăng kí gói DT45 đến 109, thuê bao sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như sau:

Nhận 450 000 VND vào tài khoản khuyến mại trên điện thoại di động

Bạn có thể sử dụng những ưu đãi nhận được trong vòng 30 ngày.

Những thông tin chi tiết nhất về gói DT45 Viettel 

Để sử dụng gói cước thuê bao cần nhận được lời mời tham gia sử dụng gói cước từ nhà mạng với nội dung: "[QC]  Nhận ngay 450.000đ vào tài khoản khuyến mại với chi phí đăng kí là 45.000đ / 30 ngày.   Để đăng kí cần soạn tin: DT45 gửi 109 (chu kì 30 ngày).   Áp dụng cho các thuê bao nhận được tin nhắn”

  • Phạm vi: Áp dụng cho thuê bao di động trên toàn quốc.
  • Phí đăng ký gói DT45: 45.000 đồng /1 lần đăng kí
  • Chu kì sử dụng: tối đa 30 ngày - Từ thời điểm đăng ký thành công.
  • Gói có tính năng tự động gia hạn nếu như thuê bao có đủ tiền trong tài khoản do vậy khi hết nhu  cầu bạn có thể thực hiện hủy như sau:  HUYFT gửi 109.

Lưu ý: Với  450.000 VND nhận được trong tài khoản thuê bao chỉ có thể sử dụng vào nhu cầu gọi ngoại mạng.   Không áp dụng cho các cuộc gọi, tin nhắn SMS ngoại mạng hay đăng kí sử dụng các dịch vụ nhà mạng.

Chúc các bạn đăng ký thành công gói DT45 Viettel  !