Địa chỉ mua thẻ cào giá rẻ phổ biến nhất hiện nay

258 Lượt xem

 Đối với các thuê bao di động mà nói thì nhu cầu mua thẻ cào giá rẻ là một trong những nhu cầu vô cùng thiết yếu. Đặc biệt đối với những khách hàng có nhu cầu mua thẻ cào với số lượng lớn và thường xuyên thì nên lựa chọn một địa chỉ uy tín và mang lại nhiều lợi ích hơn. Nếu như bạn là thuê bao có nhu cầu tìm hiểu về chủ đề này thì hãy theo dõi ngay bài viết mà chúng tôi sắp cung cấp ngay dưới đây để có thể nắm rõ được thêm thông tin nhé.

Tìm hiểu địa chỉ hỗ trợ khách hàng mua thẻ cào giá rẻ hiện nay

Có khá nhiều cách hỗ trợ khách hàng mua thẻ cào nạp vào điện thoại nhanh chóng, cụ thể đó là :

  • Mua thẻ cào điện thoại bằng cách truyền thống
  • Mua thẻ cào giấy tại cơ sở của doithe3s.com.
  • Mua thẻ cào online

Mỗi cách mua thẻ sẽ có một đối tượng khách hàng khác nhau lựa chọn sử dụng. Tùy thuộc vào hoàn cảnh cũng như điều kiện kinh tế mà khách hàng lựa chọn cách mua thẻ cào sao cho phù hợp nhất.

Mua thẻ cào giá rẻ bằng cách truyền thống

Với hình thức này các bạn sẽ giao dịch trực tiếp với người bán thẻ cào tại cửa hàng, đại lý phân phối thẻ cào nhận về thẻ giấy. Tuy nhiên cách mua thẻ cào này thường không tiết kiệm chi phí lắm, vì không được hưởng chiết khấu nhiều trừ khi là khách hàng buôn và nhập với số lượng lớn.

mua-the-cao-gia-re-1

mua thẻ cào giá rẻ

Hơn thế nữa khách hàng còn gặp khá nhiều rủi ro trong quá trình nạp thẻ như thẻ cào bị rách, lỗi hỏng, hoặc cào quá mạnh lớp tráng bạc khiến mờ mã số, hoặc rách thẻ cào. Nếu như không đầy đủ số trong dãy thẻ nạp thì các bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình nạp. Với số lần nạp sai quá nhiều nhà mạng sẽ khóa sim của khách hàng.

Mua thẻ cào giá rẻ bằng giấy tại doithe3s.com

Khác so với cách mua thẻ cào giấy truyền thống trên với cách mua thẻ tại doithe3s.com này các bạn sẽ có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn và giảm đi được nhiều rủi ro hơn. Cụ thể là các bạn sẽ có thể mua thẻ cào điện thoại với chiết khấu vô cùng hấp dẫn lên đến 5% tại đây.

Khi có nhu cầu mua thẻ cào giấy các bạn đến ngay : số B50, Lô 6, Khu Đô Thị Định Công, Hà Nội để tiến hành giao dịch và nhận về thẻ cào. Ngoài ra các bạn cũng có thể nhận về thẻ cào bằng hính thức chuyển phát nhanh.

+ Lưu ý :  Với đơn hàng trên 100 triệu thì khách hàng được miễn phí cước, còn với đơn hàng dưới 100 triều thì khách hàng tự thanh toán cước phí.

Đây cũng được coi là một cách mua thẻ cào giá rẻ nhanh chóng và đơn giản mà nhiều khách hàng nên tham khảo và sử dụng. Hơn thế nữa cách làm này còn phù hợp với những bạn đang có nhu cầu thành đại lý phân phối thẻ, muốn buôn bán thẻ. Chiết khấu mua thẻ rất tốt và có thể khiến bạn thu lại được nhiều chi phí.

Mua thẻ cào giá rẻ online nhanh chóng đơn giản tại doithe3s.com

Nếu như bạn là khách hàng không muốn di chuyển cũng như chờ đợi dịch vụ chuyển phát nhanh khi có nhu cầu mua thẻ thì có thể sử dụng cách mua trực tuyến này.

Hình thức mua thẻ cào giá rẻ online đã không còn quá xa lạ với mỗi khách hàng của nhà mạng hay các game thủ nữa. Tuy nhiên với những khách hàng chưa từng sử dụng hoặc chưa biết đến dịch vụ thì hãy tham khảo ngay và nhanh chóng trải nghiệm. Các thực hiện vô cùng đơn giản các bạn chỉ cần làm theo đúng quy trình như sau :

     + Bước 1 : Đăng nhập vào hệ thống, với những khách hàng chưa có thông tin đăng nhập thì có thể đăng ký tài khoản thành viên nhanh chóng.  

+ Bước 2 : Tiếp đến khách hàng chọn mục  “ Mua mã thẻ “

+ Bước 3 : Thêm các thông tin như sau vào ô trống : Chọn nhà cung cấp thẻ cào, Mệnh giá thẻ cào muốn mua, Số lượng thẻ, Địa chỉ Email nhận mã thẻ, Lựa chọn phương thức thanh toán – có 2 cách thanh toán đó là :

  • Thanh toán bằng Paycard ( tài khoản thành viên) : Các bạn nên lựa chọn hình thức này vì sẽ được hưởng chiết khấu ưu đãi và mua thẻ cào giá rẻ. Để nạp tiền vào tài khoản này và sử dụng các bạn chỉ cần chuyển tiền vào số tài khoản của doithe3s.com với nội dung :

[Tài khoản email]- Mua the cao dien thoai tai web doithe3s.com

Để lấy được số tài khoản này khách hàng cần liên hệ qua hotline hoặc livechat.

  • Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng (đã đăng ký internet banking) : Cước phí tùy thuộc vào ngân hàng mà bạn lựa chọn.

+ Bước 4 : Nhập mật khẩu cấp 2

+ Bước 5 : Ấn chọn “ Mua thẻ ngay “  để hoàn tất giao dịch.

Khi giao dịch thành công thông tin về thẻ cào sẽ được gửi vào tài khoản Email mà các bạn đã đăng ký trước đó.

mua-the-cao-gia-re

mua thẻ cào giá rẻ

Như vậy có thể thấy rằng đối với những thuê bao có nhu cầu mua thẻ cào giá rẻ thì nên lựa chọn hình thức mua thẻ trực tuyến sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng, đặc biệt là những đối tượng có nhu cầu mua thẻ nhiều, số lượng lớn và cấp bách. Chúc các bạn mua thẻ cào thành công và nhanh chóng không gặp bất cứ khó khăn gì.