Điểm đặc biệt khi thực hiện giao dịch đổi thẻ cào tại doithe66.com

3454 Lượt xem

Doithe66.com là một địa chỉ đặc biệt uy tín hỗ trợ các thuê bao đổi thẻ cào và thực hiện nhiều giao dịch tiện ích khác nữa. Có rất nhiều thuê bao đang sử dụng các dịch vụ này hằng  ngày tuy nhiên vẫn có nhiều người vẫn chưa nắm được các thông tin liên quan cũng như chưa sử dụng các dịch vụ này bao giờ. Chi tiết chúng ta hãy cùng theo dõi ngay trong bài viết dưới đây nhé. 

Đổi thẻ cào cực kì đơn giản nhanh chóng tại website doithe66.com

Để thực hiện được giao dịch này các thuê bao cần phải có một tài khoản thành viên trên hệ thống. Việc đăng nhập vào hệ thống rồi mới thực hiện giao dịch là quy định của website, cũng như việc đăng nhập này có thể giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất khi thực hiện các giao dịch thu mua mã thẻ trên doithe66.com.

doi-the-cao-1

Đổi thẻ cào

Sau khi đăng nhập thành công vào hệ thống, các thuê bao tiến đến mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” sau đó thực hiện theo như sự hướng dẫn của website. Cách đổi thẻ cào khá đơn giản và bất kì thuê bao nào cũng có thể thực hiện được mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Ngay sau khi giao dịch thành công tiền quy đổi sẽ được cộng vào tài khoản của thuê bao trên doithe66.com, các thuê bao có thể sử dụng tiền này để mua thẻ game, mua thẻ điện thoại, hoặc đổi ra tiền mặt về tài khoản ngân hàng của mình.

Điểm ưu đãi khi thực hiện đổi thẻ cào tại doithe66.com

Phong phú đa dạng về cách dịch vụ thẻ cào chỉ là một trong những lý do mà các thuê bao lựa chọn website này nhiều, còn rất nhiều lí do khác nữa mà các bạn chưa biết đến, đó là :

+Mức chiết khấu hết sức ưu đãi: Nếu so sánh mức chiết khấu thì có thể nói tại doithe66.com mức chiết khấu là tốt nhất và đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng nhất. Có thể kể đến như :

  • Viettel 18.5%
  • Mobifone 18.00%
  • Vinaphone 18.50%

Website này cũng hỗ trợ đổi thẻ game ra tiền mặt cực đơn giản, và mức chiết khấu cũng hấp dẫn không kém so với thẻ cào điện thoại.

+Hơn thế nữa các thuê bao còn được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên hết sức chuyên nghiệp cũng như tận tình chu đáo, sẵn sàng tư vấn nhiệt tình cho các thuê bao khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào trên website.

+Nếu như không có nhu cầu mua thẻ online, các thuê bao có thể thực hiện lệnh rút tiền về tài khoản ngân hàng để sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau.

doi-the-cao

Đổi thẻ cào

Tóm lại, doithe66.com là một địa chỉ rất uy tín và thân thiện mà các thuê bao không nên bỏ qua. Nếu như bạn đang là thuê bao có nhu cầu đổi thẻ cào thì nên tham khảo ngay bài viết này, và chia sẻ nó để cho các thuê bao chưa được biết đến những thông tin này có thể đọc. Hy vọng bài viết này sẽ đem đến cho các thuê bao nhiều thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng các dịch vụ di động  hoặc tối ưu thẻ cào hơn để tránh lãng phí.