Đổi card thành tiền ở đâu uy tín và nhanh gọn nhất?

2774 Lượt xem

Nếu đang băn khoăn tìm nơi đổi card thành tiền mặt, bạn hãy sử dụng dịch vụ này trên Napthe365.com để trải nghiệm dịch vụ tiện ích chiết khấu thấp, giao dịch nhanh chóng chỉ mất 5 - 30 phút là tiền đã về tài khoản ngân hàng sau khi thực hiện.

Trên Napthe365.com, bạn có thể dùng thẻ điện thoại nạp tiền điện thoại cho thuê bao di động, thanh toán trực tuyến hay nạp tiền vào tài khoản game online... Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đổi card thành tiền mặt chiết khấu thấp, giao dịch nhanh gọn tới mức nhận tiền sau 5 - 30 phút thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng.

doi-card-thanh-tien-napthe365

Có thể nếu bạn đổi thẻ cào có mệnh giá không lớn lắm sẽ không chú ý đến phí chiết khấu nhưng nếu bạn muốn đổi số lượng lớn thẻ card thành tiền mặt thì chiết khấu thấp, giao dịch thuận tiện, an toàn là những yếu tố hàng đầu cần quan tâm.

Tham khảo mức chiết khấu trên đổi thẻ cào Napthe365.com như sau:

chiet-khau-doi-the-dien-thoai-thanh-tien-napthe365

Lợi ích được hưởng khi đổi card thành tiền tại Napthe365.com

Cùng với chiết khấu thấp khi đổi thẻ cào trên trang, bạn còn nhận được những lợi ích trải nghiệm dịch vụ như sau:

- Thời gian rút tiền nhanh chóng, hỗ trợ chuyển tiền đến 22h00 cùng ngày, 24/7.

- Hỗ trợ nhanh chóng, kiểm tra thông tin thẻ, đối soát sản lượng chính xác, liên tục.

- Thông tin giao dịch được bảo mật, mã hóa thông tin trên hệ thống, tránh rủi ro mất cắp không đáng có.

- Hưởng dịch vụ tích hợp thanh toán thẻ cào, đổi card thành tiền chiết khấu hấp dẫn cho nhiều ứng dụng, game, website thương mại điện tử cùng dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng, không mất phí.

Hướng dẫn đổi card thành tiền đơn giản nhất

Trước khi tiến hành đổi thẻ cào, bạn cần đăng nhập tài khoản trên hệ thống đã đăng ký mới có thể thực hiện giao dịch. Chưa có tài khoản, bạn hãy đăng ký ngay hoàn toàn miễn phí với những bước đơn giản giống như bạn đăng ký địa chỉ email vậy. Nếu không, bạn có thể sử dụng tài khoản Google, tài khoản Facebook. Nhớ cập nhật địa chỉ email chính xác, riêng tư để hệ thống gửi thông tin giao dịch và tài khoản cũng như tài khoản ngân hàng chính xác để thực hiện rút tiền về nhanh nhất.

Sau đó, bạn đăng nhập tài khoản là có thể thực hiện giao dịch đổi card thành tiền ngay theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Nạp thẻ cào vào tài khoản của bạn trên hệ thống hay đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt

doi-the-cao-sang-tien-mat-napthe365

Tại mục 'Đổi thẻ cào thành tiền mặt', bạn nhập các thông tin như sau:

- Nhà cung cấp thẻ cào bạn muốn đổi

- Nhập mã thẻ cào

- Nhập số seri in trên thẻ

- Thực hiện 'Đổi thẻ thành tiền' để nạp thẻ vào tài khoản.

Hoàn tất các bước này, bạn đã quy đổi card thành tiền với mức chiết khấu tương ứng với từng loại thẻ của nhà cung cấp ở trên.

Bước 2: Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Khi số tiền quy đổi đã nằm trong tài khoản, bạn tiếp tục thao tác rút tiền tại mục 'Rút tiền' trên menu website. Ở đây, tài khoản ngân hàng cần có sử dụng dịch vụ Internet Banking. Bạn nhập số tiền cần rút, nhớ là nhỏ hơn số tiền quy đổi cộng thêm phí ngân hàng và tối thiểu là 50.000đ.

Ví dụ, muốn rút 1.000.000đ về tài khoản ngân hàng, bạn nhập 1.000.000đ và thực hiện lệnh rút. Chỉ sau 5 - 30 phút thực hiện, tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn.

Đến đây là bạn đã hoàn tất cả bước và thực hiện giao dịch thành công. Với dịch vụ đổi thẻ cào trên Napthe365.com, bạn sẽ đổi card thành tiền nhanh chóng, an toàn. Vì vậy, đăng ký ngay tài khoản trên trang để tận hưởng những tiện ích mà dịch vụ đem lại ngay bạn nhé.