Đổi thẻ cào Mobifone sang thẻ cào Vietnamobile chiết khấu hấp dẫn

7384 Lượt xem

Xã hội ngày càng phát triển nên nhu cầu liên lạc của của con người cũng ngày càng lớn vì vậy mà đa số đều có cho mình 2 sim điện thoại để tiện liên lạc. Nếu bạn là người có cả sin Mobifone và Vietnamobile thì thật tuyệt vời! Bạn có thể dễ dàng đổi những thẻ cào Mobifone thành thẻ cào Vietnamobile nếu đã lỡ mua mà chưa muốn nạp vào tài khoản.

Website đổi thẻ cào online uy tín

Trên thị trường hiện nay, có hai loại thẻ cào là thẻ cào giấy và thẻ cào online.Trên thực tế, đối với thẻ cào giấy với số lượng một vài cái, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng đổi thành thẻ Vietnamobile bằng cách đến đại lý tổng hợp thẻ cào và đổi thẻ Mobi sang Vietnamobile với mệnh giá tương đương. Đối với thẻ mua online thì lại khác, bạn không thể thực hiện đổi thẻ online sang thẻ cào giấy tại đại lý sim thẻ như vậy được. Chỉ còn cách đổi thẻ Mobifone sang Vietnamobile (doi the Mobifone sang Vietnamobile) qua địa chỉ đổi thẻ điện thoại trực tuyến mà thôi.

>>> khách hàng tìm hiểu thêm về dịch vụ mua thẻ cào Vietnamobile online tại: https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-vietnamobile-297.html

Đổi thẻ cào Mobi

Các loại thẻ cào điện thoại

Với dịch vụ này, bạn muốn đổi bao nhiêu thẻ Mobifone sang thẻ Vietnamobile cũng được, với bất kỳ mệnh giá nào. Ngoài ra, bạn có thể đổi thẻ bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào. Đổi thẻ được trên cả máy tính và điện thoại rất thuận tiện.

Nếu muốn thực hiện đổi thẻ Mobifone sang thẻ Vietnamobile trước hết bạn phải chắn chắn rằng thẻ cào đó chưa được sử dụng, có đầy đủ mã thẻ cào và số seri của thẻ. Bây giờ có rất nhiều địa chỉ đổi thẻ điện thoại, trong đó có cả những địa chỉ uy tín, có cả những địa chỉ lừa đảo khiến bạn rất khó phân biệt được. Chính vì vậy, khi lựa chọn địa chỉ giao dịch lâu dài bạn cần phải chọn được địa chỉ tốt nhất hiện nay.  Một trong những địa chỉ bạn nên sử dụng dịch vụ này là doithe123.com. 

Các bước đổi thẻ Mobifone sang Vietnamobile  tại doithe123.com

Việc đổi thẻ Mobifone sang Vietnamobile trên thực tế là bạn đổi thẻ cào Mobifone thành  tiền mặt rồi sử dụng số tiền trong tài khoản mua thẻ cào Vietnamobile. Để sử dụng dịch vụ này tại doithe123.com bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký một tại khoản tại đây rồi làm theo những bước sau:

Bước 1: Đổi thẻ cào thành tiền

  • Bạn vào mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”
  • Lựa chọn logo nhà mạng Mobifone
  • Nhập chính xác mã thẻ cào, số seri của thẻ cào vào mục yêu cầu
  • Thực hiện lệnh “Đổi thẻ thành tiền”.

Như vậy bạn đã thực hiện xong đổi thẻ Mobifone thành tiền mặt. Chiết khấu đổi thẻ Mobifone tại đây là 18,5%.  Tiền sẽ được cộng vào tài khoản của bạn trên hệ thống.

Ngoài vào mục trên để “bán thẻ Mobifone” bạn còn có thể sử dụng mục “Link đổi nhanh” để đổi thẻ Mobifone thành tiền.

Bước 2: Mua thẻ Vietnamobile trên hệ thống.  Bạn dùng tiền có trong tài khoản trên hệ thống của bạn để mua thẻ Vietnamobile với số lượng bao nhiêu cũng được và bất kỳ mệnh giá nào.

  • Vào mục “Mua mã thẻ cào”
  • Lựa chọn nhà cung cấp là “Vietnamobile (4%)”
  • Chọn mệnh giá thẻ và số lượng thẻ cần mua. Lưu ý là mệnh giá nhân với số lượng thẻ nhỏ hơn hoặc bằng có trong tài khoản của bạn nhé.
  • Nhập mật khẩu giao dịch cấp 2 là thực hiện lệnh “Mua mã thẻ”
  • Một cửa sổ xác nhận sẽ hiện ra và bạn xem xét kỹ lưỡng và nếu đồng ý thì Click vào “Thanh toán ngay” để xác nhận.

Như vậy, các bước thực hiện đổi thẻ cũng rất đơn giản nhanh chóng, bạn có thể đổi thẻ mọi lúc mọi nơi. Có thể đổi thẻ nhận thẻ ngay sau vài phút thực hiện.

Giờ đây, bạn chỉ cần vào email của mình để lấy thông tin thẻ Vietnamobile và sử dụng. Khoảng 3 -5 phút hệ thống sẽ tự động gửi thẻ về cho bạn. Nếu trong thời gian này bạn chưa được gửi thẻ về hay trong quá trình thực hiện có gì vướng mắc hãy gọi tới Hotline: 02466.576.446 - 0963.946.177 , hoặc chat trực tuyến với chúng tôi qua cửa sổ Chat.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền điện thoại trực tuyến bằng thẻ ATM BIDV​

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị cùng dịch vụ của doithe123.com!