Đổi thẻ cào Viettel sang Mobi online chiết khấu hấp dẫn nhất thị trường

1687 Lượt xem

Viettel và Mobi là hai nhà mạng Viễn thông nằm trong những nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay. Các loại thẻ điện thoại của hai nhà mạng này cũng được lưu thông trên thị trường với số lượng khá là lớn. Vấn đề mà mọi người khá quan tâm là làm cách nào để đổi thẻ cào Viettel sang Mobi? Bài viết này sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về cách thức đổi thẻ này.

Đổi thẻ cào Viettel sang Mobi như thế nào?

Tìm hiểu về phương thức đổi thẻ cào Viettel sang Mobi

Thẻ điện thoại Viettel và Mobi là hai loại thẻ cào được nhiều đại lý phân phối. Bạn rất dễ dàng tìm thấy để mua các loại thẻ cào này một cách nhanh chóng. Tuy nhiên có nhiều lúc nhầm lẫn hoặc bạn đang có thẻ Viettel nhưng lại dùng  mạng di động Mobifone. Vậy, có cách nào để đổi thẻ Viettel sang Mobi nhanh chóng. Thông thường, với số lượng thẻ cào ít, bạn bị nhầm lẫn khi mua thẻ  thì bạn có thể đổi thẻ cào Viettel sang Mobi trực tiếp tại đại lý bán thẻ. Nhưng trong trường hợp bạn mua thẻ cào online, hay bạn có được số lượng thẻ Viettel  là rất lớn, việc đổi thẻ trực tiếp này rất khó khăn và có khi bạn không thể đổi được. Lựa chọn hoàn hảo lúc này là đổi thẻ cào Viettel sang Mobi bằng hình thức đổi thẻ online.  Đây là hình thức được những người thường xuyên giao dịch với thẻ cào sử dụng.

>>>> Chi tiết 3 cách ứng tiền viettel mà bạn nên biết

Bản chất của đổi thẻ cào Viettel sang Mobi online là người sử dụng dịch vụ bán lại thẻ Viettel cho đơn vị thu mua thẻ cào trực tuyến, và bạn lại mua lại thẻ Mobi từ đơn vị này. Khi thực hiện đổi thẻ online bạn có thể thực hiện đổi thẻ mọi lúc mọi nơi không giới hạn số lượng. Hiện nay có rất nhiều  đơn vị giúp bạn thực hiện việc đổi thẻ online.  Chính vì thế mà việc lựa chọn địa chỉ đổi thẻ cào Viettel sang thẻ Mobi  cũng trở nên khó khăn vì bạn không  biết địa chỉ nào lừa đảo hay không. Nếu bạn chưa lựa chọn được địa chỉ đổi thẻ cào nào uy tín chất lượng thì hãy thử giao dịch đổi thẻ tại doithe123.com nhé. Đây là trang web có thể thực hiện mọi giao dịch đổi thẻ rất uy tín, an toàn được người sử dụng rất hài lòng. Tại đây bạn có thể đổi thẻ cào Viettel sang Mobi rất dễ dàng. Bạn chỉ cần thực hiện các bước sau đây là có thể đổi thẻ cào Viettel sang Mobi nhanh chóng.

doi-the-cao-viettel-sang-mobi

Đổi thẻ cào Viettel sang Mobi

Các đổi thẻ cào Viettel sang Mobi tại doithe123.com

Bước 1:  Truy cập đúng website: doithe123.com và thực hiện đăng nhập vào tài khoản trên hệ thống.  Nếu mới sử dụng lần đầu hoặc chưa có tài khoản ở trên hệ thống thì bạn hãy đăng ký theo hướng dẫn hoặc đăng nhập bằng tài khoản Google+ .

Bước 2: Đổi thẻ cào Viettel thành tiền mặt.

Sau khi đăng nhập bạn vào  mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” ngay tại trang chủ của website. Thực hiện theo các bước:

  • Lựa chọn thẻ cào cần đổi  là thẻ Viettel
  • Sau đó nhập chính xác mã thẻ cào, số seri của thẻ.
  • Click “Đổi thẻ thành tiền”

>>> Mua thẻ Viettel online tại Banthe247.com​

Bước 2: Mua thẻ Mobi từ hệ thống

  • Vào mục “Mua mã thẻ ”
  • Chọn nhà cung cấp: Mobifone (1,1%)
  • Nhập số lượng thẻ cần mua
  • Nhập mật khẩu cấp 2
  • Click “Mua  thẻ ngay”

Sau đó bạn xác nhận lại thông tin giao dịch. Và vào mail để lấy thông tin mã thẻ cào.

Chỉ cần thực hiện các bước cơ bản trên tại https://doithe123.com bạn đã có thể thực hiện đổi thẻ cào Viettel sang  Mobi thành công.

>>>> Xem thêm: Đổi thẻ Viettel thành tiền mặt tại doithe123.com có ưu đãi gì?

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký để thực hiện giao dịch đổi thẻ cào tại đây. Chúc các bạn thực hiện giao dịch vui vẻ.