Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game thần tốc trên Doithe66.com

2524 Lượt xem

Với cách đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game thực hiện thần tốc trên Doithe66.com giúp thuê bao dễ dàng nạp được vào game mà mình muốn

Vì sao nên đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game?

Sẽ không khó để ta mua cho mình được một mã thẻ điện thoại bất kỳ. Bạn có thể mua online trên những trang thu mua mã thẻ như Doithe66.com hoặc mua trực tiếp tại những cửa hàng bán thẻ điện thoại, dù là vùng núi hay đồng bằng, miền nam hay miền trung, tỉnh lẻ hay thành phố thì cũng dễ dàng mua được. Còn đối với những thẻ game thì chắc chắn sẽ không được phổ biến và dễ mua bằng. Chính vì vậy, bạn có thể thực hiện đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game để dễ dàng mua những vật phẩm trong game mình thích hay tăng sức chiến đấu cho những chiến binh…

Doithe66.com sẽ giúp các game thủ dễ dàng thực hiện những điều mình muốn chỉ sau vài thao tác đơn giản và thần tốc là bạn có thể thực hiện lấy những mã thẻ game từ những thẻ điện thoại 1 cách dễ dàng nhất.

doi-the-dien-thoai-lay-the-game

Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game thần tốc trên Doithe66.com

Thực hiện đổi thẻ điện thoại trên Doithe66.com các game thủ chỉ cần thực hiện đúng theo hướng dẫn sau:

- Đổi thẻ cào: gamer thực hiện đăng ký để đổi thẻ điện thoại. Với bước này game thủ có thể thực hiện đổi thẻ mà không cần đăng nhập với “Đổi thẻ thành tiền nhanh”. Tại đây thuê bao dễ dàng điền những mã thẻ điện thoại cùng với số serial tương ứng và bấm “Đổi thẻ sang tiền”.

Càng nhiều thẻ cào điện thoại bạn thực hiện đổi sẽ mua càng nhiều thẻ game dùng để nạp vào các game!

doi-the-dien-thoai-lay-the-game-1

Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game thần tốc trên Doithe66.com

- Lấy thẻ game: gamer thực hiện đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game bằng việc mua mã thẻ game mà mình muốn. Tại đây thuê bao phải đăng nhập để thực hiện quá trình mua mã thẻ.

Doithe66.com hỗ trợ mua mã thẻ FPT Gate, thẻ Zing, thẻ Garena và thẻ VTC. Bạn chỉ cần thực hiện mua với việc điền những thông tin cần thiết liên quan đến mã thẻ mà mình muốn mua như:

  • Nhà cung cấp: bao gồm FPT Gate, thẻ Zing, thẻ Garena và thẻ VTC.

  • Mệnh giá thẻ nạp.

  • Địa chỉ email để nhận mã thẻ: email đăng ký.

  • Số lượng thẻ cần mua.

  • Mật khẩu 2

Tiếp tục thực hiện “Mua thẻ ngay” để hoàn tất quá trình.

Lưu ý: Trong quá trình đổi thẻ bạn cần nhập đúng thông tin về mã thẻ, số serial, tránh nhập sai hay lộn thì quá trình sẽ diễn ra nhanh chóng. Khi thuê bao thực hiện mua thẻ game xong cần vào email mà mình đăng ký để lấy mã thẻ để sử dụng.

Với hướng dẫn chi tiết trên hy vọng gamer dễ dàng đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game một cách thần tốc trên Doithe66.com