Học nhanh cách đăng kí gói SMS400 Viettel với mức phí rẻ nhất

1690 Lượt xem

   Với lợi thế về tin nhắn cực lớn khi đăng kí thành công gói SMS400 Viettel  thuê baoc ó thể thoải mái nhắn tin cho bạn bè người thân với mức phí giá rẻ nhất mà không lo tốn kém nhiều chi phí. Để sử dụng gói cước bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Những thông tin chi tiết nhất về gói SMS400 Viettel

Đây là một cách dễ dàng để thuê bao có thể thoải mái chia sẻ và trao đổi thông tin với nhau. Hiểu được tâm lý của nhiều thuê bao nhà mạng đã cho triển khai gói với mức phí giá cực rẻ chỉ với 2500 đồng.

Với gói này, tất cả các thuê bao đã đăng ký có thể gửi tin nhắn SMS mà không phải lo lắng về chi phí. Bởi vì bạn sẽ nhận được khoảng 400 tin nhắn nội mạng khi đăng kí thành công gói cước. Có thể thấy mức phí này còn rẻ hơn rất nhiều so với việc nhắn tin trên thuê bao sinh viên viettel là 100đ/ 1 sms. Thật hấp dẫn và ưu đãi đúng không?.

goi-SMS400-Viettel

gói SMS400 Viettel

Như vậy, với 400 tin nhắn, bạn có thể tiết kiệm được tới 93% chi phí cho mỗi tin nhắn, tiết kiệm rất nhiều tiền mỗi tháng. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng tài khoản của mình để đăng kí và lựa chọn cho mình một gói dịch vụ do nhà mạng triển khai cực kì ưu đãi nhất để dùng như gói 3g hay 4G,…

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói SMS400 Viettel

Để có thể sở hữu 400 sms từ gói cước bạn cần thực hiện đăng kí gói cước nhanh chóng thông qua tin nhắn:

SMS400 gửi 170

Tin nhắn được gửi đến 170 là 100d / sms. Sau khi đăng ký thành công hệ thống sẽ tiến hành trừ phí trực tiếp trên tài khoản di động của bạn. Và ưu đãi lên tới 400sms sẽ nhanh chóng được thêm vào tài khoản di động của bạn để sử dụng trong 24h.

Khi sử dụng, để kiểm tra các tin nhắn còn lại bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn:  KT400 gửi 170

gói SMS400 Viettel  hiện có  tính năng tự động gia hạn, khi bạn không còn cần phải sử dụng nó, bạn phải hủy nhanh gói để tránh bị trừ tiền trên tài khoản chính bằng cách soạn tin:  HUYSMS gửi 170. Sau khi thực hiện hủy gói thành công bạn có thể lựa chọn cho mình một gói có ưu đãi tin nhắn khác do nhà mạng triển khai để dùng nếu cảm thấy nó phù hợp.

>>> Mách bạn cách mua thẻ điện thoại bằng SMS BIDV: https://muathe123.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-bang-tin-nhan-8528.html

Những gói nên đăng kí ngoài gói SMS400 Viettel

- Đăng kí gói SMS100 nhận ngay 100 tin nhắn vào tài khoản di động

- Đăng kí gói SMS50 nhận ngay 50SMS vào tài khoản.

Trên đây là những thông tin cụ thể và rõ nét nhất về gói SMS400 Viettel,  hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể thực hiện đăng kí thành công gói cước,có thể thoải mái nhắn tin với bạn bè mọi lúc mọi nơi nếu có nhu cầy.

Ngoài ra hãy ghé thăm chuyên mục thường xuyên để nhận nhiều thông tin hữu ích nhất nhé!