Học nhanh cách mua mã thẻ bằng sms mobifone

8158 Lượt xem

   Khi nạp tiền điện thoại, theo cách truyền thống nạp tiền bằng thẻ cào, người dùng chỉ cần rồi thực hiện theo cú pháp hướng dẫn là hoàn toàn có thể nạp tiền vào tài khoản thành công cho dế yêu của mình.  Tại sao không lựa chọn cách khác tiện lợi và đơn giản hơn nhưng vẫn có thể napj thẻ thành công. Hôm nay chuyên mục sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ điện thoại bằng SMS mobifone nhanh chóng và tiện lợi nhất. Nếu bạn quan tâm có thể tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

Điều  kiện để thực hiện mua mã thẻ bằng sms mobifone

+ Để mua card mobifone online, mua thẻ cào bằng sms nói chung, sim mobifone của bạn phải trở thành sim đa năng. Để chuyển từ sim thường sang sim đa năng bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản dưới đây:

mua-ma-the-bang-sms-mobifone

mua mã thẻ bằng sms mobifone

VDK VM gửi 8149

+ Lưu ý: Đối với sim mobifone, có thể chuyển đổi sang sim đa năng để thực hiện giao dịch mua mã thẻ bằng sms mobifone    phí bạn phải mất là 500đ / tin.

Chú ý: Hiện tại dịch vụ mua mã thẻ điện thoại mobifone hiện đang được nhà mạng ngừng hoạt động. Nếu Quý khách có nhu cầu mua thẻ cào hoặc nạp tiền điện thoại cho mình hoặc bạn bè người thân thì bạn chỉ cần nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ banthe247.com để tiến hành mua thẻ cào online. Chuyên mục sẽ cung cấp thông tin sớm nhất cho khách hàng nếu dịch vụ này được mở lại.

Sau khi bạn đăng ký xong, điện thoại sẽ nhận được thông báo đăng ký sim đa năng thành công, và gửi cho bạn mật khẩu của dịch vụ này. Để bảo vệ mật khẩu tốt nhất thì bạn có thể thực hiện đổi sang mật khẩu mới. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể thực hiện mua mã thẻ bằng sms mobifone    hoặc mua thẻ cào của các nhà mạng khác nữa cho bạn bè người thân của mình rồi đấy.

Chi tiết cách mua mã thẻ bằng sms mobifone    

Nếu muốn mua mã thẻ bằng sms từ màn hình điện thoại bạn chỉ cần nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn:

VBAN_mã sản phẩm_Số điện thoại_Mật khẩu gửi đến 8049

Trong đó:

+ VBAN: từ khóa dịch vụ

+Mã sản phẩm:  Chính là mã thẻ cào điện thoại

Số điện thoại: số điện thoại nhận mã thẻ cào mobifone

Mật khẩu: được cấp khi bạn đăng ký chuyển đổi sim thường  thành sim đa năng để thực hiện giao dịch

Nếu muốn mua mua mã thẻ bằng sms mobifone   cho chính điện thoại của mình thì bạn chỉ cần nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn:

VBAN_Mã sản phẩm_Mật khẩu gửi 8049

Sau khi nhận được tin nhắn thì tài khoản của bạn sẽ nạp tiền thành công chỉ sau 15 giây.

  Khi soạn tin nhắn bằng sms, đối với thuê mobifone, bạn có thể  thực hiện soạn tin nhắn mua mã thẻ như MB10, MB20 ... hoặc mobifone, hay MOBIFONE ... mà không phân biệt hoa hoa hay thường.

Ngoài ra để mua thẻ và nạp tiền nhanh hơn cho dế yêu của mình bạn có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ: http://doithe247.com/mua-the-cao-9.html

Chúc bạn có thể thực hiện mua mã thẻ bằng sms mobifone    thành công đồng thời có nhiều những trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng!