Hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng My Viettel siêu nhanh

277 Lượt xem

Ứng dụng My Viettel là một trong những ứng dụng được nhà mạng triển khai đến người dùng di động. Nhờ ứng dụng này sẽ hỗ trợ người dùng thoải mái tra cứu thông tin thuê bao, đăng ký dịch vụ tiện ích từ nhà mạng cùng rất nhiều tiện ích hấp dẫn khác.

Ung-dung-my-Viettel

Việc cài đặt ứng dụng My Viettel sẽ giúp bạn chủ động hơn rất nhiều trong việc sử dụng di động hàng tháng. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng nắm được cách cài đặt ứng dụng My Viettel cũng như các ưu đãi từ ứng dụng này mang lại. Để biết thông tin chi tiết về ứng dụng này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết cách cài đặt ứng dụng My Viettel

Đồng hành cùng my Viettel sẽ hỗ trợ người dùng di động rất nhiều tính năng cực kỳ nổi bật như: tra cứu thông tin thuê bao, kiểm tra lịch sử phát sinh cước hay quản lý các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng. Hiện tại ứng dụng này đang được nhà mạng cung cấp cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android và IOS nên các thuê bao có thể dễ dàng download và cài đặt ứng dụng theo hướng dẫn sau đây:

Đối với người dùng sử dụng thiết bị đang chạy trên hệ điều hành Android: Bạn có thể tìm kiếm ứng dụng my Viettel thông qua CH Play và tiến hành tải ứng dụng xuống thiết bị và chờ ứng dụng tự động được cài đặt cho thiết bị của bạn.

Đối với người dùng sử dụng thiết bị chạy hệ điều hành IOS: bạn có thể tìm kiếm ứng dụng thông qua App Store và tải ứng dụng về máy khi đó ứng dụng sẽ được tự động cài đặt trên thiết bị của bạn.

>>>> Cụ thể các cách ứng tiền đơn giản phổ biến hiện nay của Viettel : http://naptheviettel.com/chi-tiet-3-cach-ung-tien-viettel-ma-ban-nen-biet-c16697.html

Ung-dung-my-Viettel

Hướng dẫn cách đăng nhập vào ứng dụng My Viettel

Khách hàng sau khi đã tải và cài đặt ứng dụng My Viettel về điện thoại bạn cần tiến hành đăng nhập hệ thống mới có thể sử dụng được ứng dụng này. Để cài đặt bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết dưới đây:

Khách hàng mở ứng dụng my Viettel  >> chọn mục Đăng ký/Lấy mật khẩu >> điền số điện thoại >> bấm Tiếp tục.

Lúc này hệ thống sẽ gửi mã xác thực về thuê bao di động của bạn , khi đó bạn điền mã xác thực và chọn Kích hoạt để hoàn tất.

Các tính năng nổi bật của ứng dụng My Viettel

Hỗ trợ người dùng chủ động trong việc quản lý tiêu dùng như kiểm tra số dư tài khoản, dung lượng data chưa sử dụng, cước data, tra cứu lịch sử gọi, nhắn tin,…

Kiểm tra các thông tin khuyến mãi từ nhà mạng, tự động cập nhật các tin tức khuyến mãi mới nhất từ nhà mạng Viettel.  

Hỗ trợ người dùng quản lý các dịch vụ mà thuê bao đang sử dụng.

Hỗ trợ trong việc tìm kiếm điểm gia dịch Viettel gần nhất.

Hi vọng với những thông tin chi tiết trên đây các thuê bao di động đã biết cách cài đặt ứng dụng My Viettel thành công và chủ động trong việc sử dụng và quản lý thuê bao di động của mình.