Hướng dẫn cách đăng kí gói 4G vinaphone dưới 100k/ 1 tháng

246 Lượt xem

   Với mục đích đem tới cho các thuê bao của mình rất nhiều những ưu đãi data khủng và giá cước siêu rẻ. Với khoản chi phí 100.000đ/tháng thuê bao hoàn toàn có thể lựa chọn và đăng kí cho mình một gói 4G vinaphone  với ưu đãi data cực lớn thoải mái truy cập mạng trong suốt 30 ngày mà không còn phải băn khoăn về cước phí như trước nữa.

Cách đăng kí cụ thể ra sao? Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây nhé!

Hiện có rất nhiều thuê bao đặt ra câu hỏi với 100k thì có thể đăng kí được gói 4G vinaphone  nào? Câu trả lời là bạn có thể lựa chọn đăng kí một trong 2 gói cước là BIG70 và BIG90 của Vinaphone.  Để đăng ký thành công gói BIG70 và BIG90 thuê bao cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp  DK1 <tên gói> gửi 1544 để sở hữu dung lượng data cực lớn với cước phí < 100K.

Đâu là lý do khiến bạn nên đăng kí gói 4G vinaphone  phí nhỏ hơn 100k?

Giá rẻ là là một trong những tiêu chí hàng đầy của các thuê bao khi có nhu cầu sử dụng 4G vinaphone trên điện thoại di động của mình, các gói 4G dưới 100k được số lượng thuê bao đăng kí nhiều hơn các gói 4G trên 100k.

goi-4g-vinaphone

gói 4G vinaphone

Các gói 4G Vinaphone dưới 100k được nhà mạng đưa ra có mức ưu đãi lên tới 2,5GB đến 3,5GB với dung lượng data hấp dẫn này bạn có thể thoải mái truy cập mạng mọi lúc mọi nơi với mức cước phí giá rẻ nhấ.

Đối với những đối tượng khách hàng không thường xuyên sử dụng Internet thì việc đăng kí sử dụng các gói cước dưới 100k là một trong những lựa chọn hợp lí nhất cho bạn lúc này.  Với khoản cước phí tiết kiệm được bạn có thể thỏa sức lựa chọn được một dịch vụ hữu ích khác do nhà mạng triển khai để sử dụng. Với 100k bạn hãy nhanh chóng đăng kí ngay gói 4G vinaphone : BIG70 và BIG90 Vinaphone

Hiện nay, nhà mạng Vinaphone tung ra rất nhiều gói cước 4G giá rẻ dưới 100k, một trong những gói cước được nhiều người lựa chọn và tin dùng nhất hiện nay là gói BIG70 và BIG90 Vinaphone.

Nếu quý khách hàng đang mong muốn sở hữu một gói cước 4G  tầm giá 100k vừa để trải nghiệm công nghệ 4G vừa tiết kiệm chi phí nhất thì bạn nên đăng kí ngay một trong những gói dưới đây:

Tên gói 3g vinaphone

Chi phí nhận được từ gói

Ưu đãi data nhận được

Cú pháp soạn tin đăng ký

Thời gian sử dụng gói cước

Chi phí ngoài gói

BIG70

70.000đ

2,4 GB

Soạn tin: DK1 BIG70 gửi 1544

30 ngày

Tự động dừng khi hết data để tiếp tục vào mạng thì phải mua thêm gói bổ sung.

BIG90

90.000đ

3,5 GB

Soạn tin: DK1 BIG90 gửi 1544

 30 ngày

 Ngoài ra,  để sử dụng hiệu quả nhất bạn nên thường xuyên soạn tin:  DATA và gửi về 888 để kiểm tra dung lượng gói 4G vinaphone  còn lại để có kế hoạch sử dụng hợp lí nhất.

>> Tìm hiểu: Hình thức nạp tiền điện thoại qua thẻ atm đang rất hot hiện nay 

Trong những trường hợp không sử dụng  thuê bao nên tắt kết nối để tránh hao hụt data đồng thời tiết kiệm pin.

Nếu hết tiền trong tài khoản thì hãy nhanh chóng tới ngay đại lý thẻ cào điện thoại Banthe247.com để gia tăng tài khoản cho thuê bao của mình nhanh nhất nhé – Đây là một trong những đại lý uy tín nhất hiện nay trên Toàn Quốc

Chúc bạn có thể lựa chọn được gói 4G vinaphone  với mức phí giá rẻ dưới 100k phù hợp nhất đồng thời có nhiều những trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng. Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục để nhận nhiều thông tin hữu ích nhất!