Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 3G D7 của Mobifone

1648 Lượt xem

Nhu cầu sử dụng 3G và truy cập mạng cúa khách hàng hiện nay khá cao và cần thiết. Nhà mạng Mobifone là một trong những nhà mạng cung cấp cho khách hàng của mình khá nhiều các gói cước ưu đãi hỗ trợ truy cập mạng giá rẻ. Một trong số đó chính  là gói cước 3G D7 của Mobifone.  Cụ thể về gói cước này ra sao các bạn hãy cùng tìm hiểu và khám phá trong bài viết sau đây nhé.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước 3G D7 của Mobifone

Sau khi tiến hành đăng ký gói cước này thành công các bạn sẽ nhận được mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn là 1.2GB dung lượng data nhưng chỉ sử dụng trong chu kỳ ngắn là 24 giờ. Gói cước này phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng phát sinh đột xuất và không kéo dài thường xuyên.

>>> Các cách chuyển tiền Viettel được nhiều người sử dụng nhất

Với gói cước ưu đãi này các bạn có thể nhanh chóng online mạng xã hội, đọc báo xem phim mà không quá lo lắng về cước phí. Thế nhưng gói cước này lại chỉ được áp dụng với những khách hàng nằm trong danh sách may mắn của nhà mạng.Nếu như bạn không nằm trong danh sách này thì nên tham khảo sang một gói cước khác ưu đãi hơn.

Cách đăng ký nhanh gói cước 3G D7 của Mobifone

Để tiến hành đăng ký gói cước ưu đãi này khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo  theo cú pháp :

D7 gửi về 999

+Lệ phí của tin nhắn gửi đi : 200 đồng/ tin nhắn sms.

+Cước phí đăng ký gói cước : 7.000 đồng/ lần đăng ký được trừ vào tài khoản chính của thuê bao sau khi đăng ký thành công.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi của gói cước : 24 giờ bắt đầu tính từ khi khách hàng đăng ký thành công gói cước này.

Gói cước này không phải là trọn gói nên sau khi đăng ký và sử dụng hết dung lượng data của gói cước thì sẽ bị tính cước phí phát sinh theo mức giá là 75 đồng/50KB. Vậy nên các bạn nên tiến hành kiểm tra thông tin ưu đãi thường xuyên để tránh tốn kém cước phí cũng như cạn kiệt tài khoản.

Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng, nên các bạn không cần phải tiến hành soạn tin nhắn đăng ký lại nữa khi có nhu cầu sử dụng tiếp ở chu kỳ tiếp theo.

goi-cuoc-D7-mobifone

gói cước 3G D7 của Mobifone 

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng việc đăng ký gói cước 3G D7 của Mobifone mang lại cho người dùng rất nhiều tiện ích sử dụng khác nhau. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết trên sẽ hỗ trợ thêm trong quá trình sử dụng của khách hàng.Chúc các bạn đăng ký gói cước thành công.