Hướng dẫn cách mở khóa sim viettel khi nạp thẻ sai quá 5 lần

1590 Lượt xem

Mở khóa sim Viettel do nạp thẻ sai 5 lần sau khi mua thẻ cào online  là vấn đề đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi trong quá trình sử dụng di động có không ít lần người dùng di động nhập sai 5 lần nạp thẻ dẫn đến việc bị khóa sim trong quá trình sử dụng. 

mua thẻ cào online

Vậy làm cách nào để mở khóa sim viettel khi nạp thẻ sai quá 5 lần? Khi mở khóa sim người dùng cần lưu ý những thồng tin gì? Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách mở khóa sim viettel khi nạp thẻ sai quá 5 lần sau khi mua thẻ cào online

Với các thuê bao di động nhu cầu nạp tiền điện thoại là cách mà người dùng di động thường xuyên thực hiện. Bởi đây là cách nhanh nhất giúp bạn bảo đảm được quá trình sử dụng di động không bị gián đoạn. Nhưng khi nạp tiền điện thoại có không ít người dùng đã nạp sai mã thẻ cào liên tiếp trong 5 lần dẫn đến sim  của bạn bị tạm khóa khiến người dùng không thể thực hiện bất cứ thao tác nào trên sim. Bên cạnh đó nếu quá thời gian cho phép của nhà mạng người dùng chưa tiến hành mở khóa sim sẽ dẫn đến việc tổng đài sẽ thu hồi số điện thoại khiến người dùng không thể khôi phục số điện thoại đang sử dụng.

Không giống giống như những nguyên nhân bị khóa sim khác, khi người dùng nạp sai thẻ quá 5 lần nhà mạng sẽ tiến hành khóa sim. Lúc này bạn sẽ tiến hành mở khóa sim viettel khi nạp thẻ sai quá 5 lần bằng cách vô cùng đơn giản là nhờ sự trợ giúp từ tổng đài Viettel.

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng nhà mạng Viettel đã cho triển khai rất nhiều tổng đài hỗ trợ người dùng mở khóa sim Viettel thành công như sau:

- Đầu số tổng đài số 198 (cước gọi: miễn phí).

- Đầu số tổng đài số 18008198 (trả lời tự động – miễn phí cước gọi).

- Đầu số hotline: 0983 198 198.

Khi gọi đến 1 trong 3 đầu số tổng đài trên khách hàng sẽ được nhà mạng yêu cầu cung cấp các thông tin chi tiết như sau:

- Thông tin cá nhân của chủ thuê bao đang bị khóa.

- Số serial của thẻ cào trả trước mà thuê bao đã tiến hành nạp tiền trước đó.

- Thời điểm thuê bao di động bị khóa Sim.

Nếu trong trường hợp khách hàng sử dụng thuê bao ngoại mạng để nhờ tổng đài viên hỗ trợ mở khóa sim Viettel bạn cần lưu ý thông tin sau:

- Tổng đài hỗ trợ 0983.198.198

- Cung cấp số thuê bao Viettel bị khóa do nhập mã thẻ cào sai 5 lần.

- Mệnh giá nạp trong thời điểm gần nhất

- Số tiền có trong tài khoản gốc ở thời điểm thuê bao bị khóa.

- Cung cấp số serial của thẻ cào mà thuê bao bị khóa đã nhập sai trước đó.

>>> Tìm hiểu về cách mở khóa sim Viettel nhanh nhất tại : http://naptheviettel.com/huong-dan-cach-mo-khoa-sim-viettel-khi-nap-the-sai-qua-5-lan-c16663.html

mua thẻ cào online

Một số thông tin cần biết khi mở sim Viettel bị khóa do nạp thẻ sai 5 lần sau khi mua thẻ cào online

Có thể dễ dàng nhận thấy cách mở khóa sim viettel khi nạp thẻ sai quá 5 lần rất đơn giản. Khách hàng có thể chủ động xử lý sự cố và không làm gián đoạn trong quá trình sử dụng di động của mình. Tuy nhiên khi xử lý sự cố nạp thẻ sai quá 5 lần bạn cần lưu ý một số thông tin như sau:

Tổng đài Viettel chỉ hỗ trợ khách hàng mở khóa sim khi nạp thẻ sai giới mỗi ngày tối đa 1 lần mỗi ngày và 3 lần vào mỗi tháng. Với những trường hợp thuê bao nạp thẻ sai nhiều lần bạn sẽ phải mang trực tiếp thẻ cào của mình đến cửa hàng Viettel để được giải quyết nhanh nhất.

Khi báo mở sim cách tốt nhất khách hàng nên sử dụng chính số điện thoại bị khóa của mình và trực tiếp gọi đến tổng đài để được hỗ trợ nhanh nhất.

Các thuê bao mỗi khi nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào vật lý bạn cần chú ý nhập chính xác dãy số mã thẻ cào in trên thẻ để tránh bị khóa sim dẫn đến việc bị gián đoạn liên  lạc.

Để an toàn nhất khi thêm tiền vào tài khoản điện thoại, hãy sử dụng hình thức mua thẻ cào online hay nạp tiền điện thoại online tại banthe247.com để thay thế. Với hình thức này bạn chỉ cần sử dụng thiết bị di động được kết nối internet để thực hiện thao tác nạp tiền trên website. Lúc này số tiền sẽ được cộng ngay vào tài khoản di động của mình mà bạn không mất công nhập dãy số thẻ cào như cách nạp tiền truyền thống.

Bên cạnh đó với hình thức mua thẻ cào online bạn sẽ không mất nhiều thời gian công sức như mua thẻ cào truyền thống. Hình thức này còn đặc biệt phù hợp với những khách hàng bận rộn và không có nhiều thời gian đi mua thẻ cào.

Ngoài ra hình thức mua thẻ cào online còn giúp người dùng di động nhận được mức chiết khấu tốt nhất trên tất cả các giao dịch mua thẻ  điện thoại. Nhờ đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi nạp tiền điện thoại hàng tháng.

Quy trình mua thẻ cào online  tại hệ thống Banthe247.com được thực hiện ra sao?

Để thực hiện mua thẻ thành công theo hình thức này bạn cần thực hiện tuần tự các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập hệ thống Banthe247.com theo hướng dẫn từ nhà cung cấp dịch vụ

Bước 2: Thực hiện mua thẻ cào điện thoại online

Tại đây bạn cần nhanh chóng chọn mục: Mua mã thẻ điện thoại

 Nhập đầy đủ các thông tin gồm:

+ Nhà cung cấp: Nhà mạng bạn muốn mua

+ Mệnh giá thẻ nạp

+ Số lượng thẻ cần mua

+ Địa chỉ email kiểm tra giao dịch

+ Chọn phương thức thanh toán phù hợp

>>> Hoàn tất nhấp: Mua thẻ ngay

Ngay sau đó bạn sẽ nhận được thẻ cào với chiết khấu cao nhất chỉ trong giây lát.Quá đơn giản đúng không?

Có thể dễ dàng nhận thấy cách cách mở khóa sim viettel khi nạp thẻ sai quá 5 lần rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là có thể mở khóa sim thành công và bảo đảm cho quá trình liên lạc được thông suốt.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết cách mở khóa sim viettel khi nạp thẻ sai quá 5 lần sau khi mua thẻ cào online thành công và an tâm sử dụng di động của mình mỗi ngày mà không lo lắng bị khóa sim khi sử dụng.