Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại bằng SMS viettel chỉ với thao tác đơn giản

15205 Lượt xem

   Làm thế nào để mua thẻ điện thoại bằng SMS viettel là một trong những câu hoi được rất nhiều thuê bao đặt ra khi có nhu cầu nạp tiền điện thoại cho thuê bao của mình. Để hiểu rõ hơn về cách nạp thẻ này bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

>>> Tham khảo tin tức về mua thẻ cào trên mạng tại doithe3s.com/mua-the-cao-online

   Mua thẻ điện thoại bằng SMS viettel là một trong những giải pháp được sử dụng nhiều nhất hiện nay để  nạp tiền vào dế yêu của bạn mỗi ngày.   Bởi vì thẻ điện thoại bằng giấy được bán ở các cửa hàng sẽ khiến bạn phải dành ra rất nhiều thời gian và cống sức để đi mua.   Việc mua một chiếc thẻ điện thoại bằng tin nhắn SMS là một trong những lựa chọn hợp lý nhất cho khách hàng không có thời gian để mua  thẻ cào giấy.

   Dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng SMS viettel đã phần nào mang lại nhiều lợi ích cho các thuê bao di động của mạng Viettel.   Chỉ cần sử dụng thẻ cào của điện thoại để gia tăng tài khoản cho điện thoại yêu quý của bạn theo cú pháp đơn giản như sau: điện thoại [mệnh giá thẻ] gửi  là bạn sẽ có cơ hội nhận thêm ưu đãi lên tới 10% cho mỗi giá trị thẻ nạp.

Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ điện thoại bằng SMS viettel

mua-the-dien-thoai-bang-sms-viettel

mua thẻ điện thoại bằng SMS viettel

Đến nay, Viettel trở thành người đi tiên phong trong công việc cho phép thuê bao  sử dụng chính số tiền trong tài khoản điện thoại của mình để mua thẻ cào

+ Để mua thẻ cào bạn cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau: điện thoại [mệnh giá thẻ nạp]  gửi 9150.

Khi bạn mua thẻ điện thoại bằng SMS viettel, bạn sẽ được khấu trừ 15% số  tiền trong  tài khoản chính  tương ứng với số điện thoại để mua.

Lưu ý: Số tổng đài hỗ trợ nạp thẻ của nhà mạng viettel là 198. Hỗ trợ lỗi khi nạp thẻ điện thoại là 19006988  bạn cần ghi nhớ một trong hai số này để được giải đáp nhanh chóng nhất khi cần thiết.

  • Những điều cần lưu ý khi mua thẻ viettel là gì? Đây là nghi vấn của rất nhiều  thuê bao hiện nay. Nếu như bạn còn chưa rõ đó là những gì? thì có thể nhanh chóng click ngay: Mua thẻ điện thoại viettel cần lưu ý gì?

Những điều cần biết khi mua thẻ điện thoại bằng SMS viettel

1. Những đối tượng được thực hiện mua thẻ điện thoại bằng SMS viettel

+ Thuê bao di động trả trước của Viettel hoạt động hai chiều

Thời gian kích hoạt trên 90 ngày (kể từ ngày bạn bắt đầu sử dụng sim).

>>> Tra cứu thông tin thẻ nạp Viettel có bao nhiêu số ngay tại : http://naptheviettel.com/bat-mi-chi-tiet-ve-the-cao-viettel-co-may-so-c16666.html

2. Một số điều cần nhớ khi mua thẻ điện thoại bằng SMS viettel

mua-the-dien-thoai-bang-sms-viettel

mua thẻ điện thoại bằng SMS viettel

Bạn không thể mua thẻ và nạp thẻ không quá 100.000 VND / ngày.

Bạn phải nạp vào tài khoản ít nhất  là 30 000d vào tháng trước.

Viettel sẽ tính phí 15% trên mệnh giá của thẻ

3. Hướng dẫn lấy lại mã thẻ điện thoại khi vô tình xóa tin nhắn khi mua thẻ điện thoại bằng SMS viettel

Để lấy lại mã thẻ bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau: layma dienthoai<số ngày> gửi 9150

Trường hợp <số ngày> là:

Bạn cần lấy mã  thẻ trong bao nhiêu ngày

   Ngoài ra, nếu bạn có thẻ ATM  thì hãy nhanh tay đăng kí ngay dịch vụ Internet Banking  để có thể tham gia mua thẻ điện thoại online giá rẻ tại các địa chỉ thu mua thẻ cào an toàn và uy tín nhất trên thị trường hiện nay.  Ngoài ra để nạp tiền hoặc mua thẻ  nhanh hơn bạn cũng có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ:  https://banthe247.com/mua-ma-the .  Tham gia với chúng tôi mỗi ngày để có được rất nhiều thông tin hữu ích và hữu ích.

   Trên đây là hướng dẫn chi tiết và cụ thể nhất về cách mua thẻ điện thoại bằng SMS viettel.   Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn được thật nhiều những thông tin hay và bổ ích nhất. chúc bạn thành công!