Hướng dẫn cách nạp thẻ Mobifone cho game Khu vườn trên mây

2516 Lượt xem

Khu vườn trên mây là game khá phổ biến với các game thủ với mọi lứa tuổi ở nước ta. Thông thường để nạp xu cho game người chơi thường đi mua thẻ zing, tuy nhiên hiện tại người chơi cũng có thể mua thẻ điện thoại Mobifone để nạp cho game. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp thẻ Mobifone cho game Khu vườn trên mây nhanh chóng. Mời các bạn cùng dõi theo.

Game khu vườn trên mây đã và đang chiếm được rất nhiều cảm tình từ người chơi vì các tình tiết thú vị và đồ họa game vô cùng đẹp mắt. Bạn có thể chơi game trên máy tính hoặc tải về điện thoại để chơi cũng rất tiện lợi. Game mang lại sự gần gũi, dễ chơi, hình ảnh đẹp mà không dối mắt vì vậy mà game phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi người đều có thể dễ dàng chơi game và thư giãn.

Để nạp thẻ Mobifone cho game Khu vườn trên mây đầu tiên các bạn phải sở hữu một thẻ điện thoại Mobifone rồi sau đó mới tiến hành nạp xu được vào cho game của mình.

>>> Xem thêm: Nên lập nghiệp theo cách nào?

nap-the-mobifone-cho-game-khu-vuon-tren-may

Cách mua thẻ điện thoại Mobifone

Hiện bạn có thể mua thẻ Mobifone ở các cửa hàng hay đại lý phân phối bán lẻ thẻ cào hoặc nếu muốn nhanh chóng bạn cũng có thể mua thẻ điện thoại online tại website Banthe24h.vn mà không phải đi ra ngoài theo các bước sau đây:

  • Truy cập website Banthe24h.vn và chọn mục "mua thẻ cào online"
  • Điền các thông tin: nhà cung cấp Mobifone, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ, địa chỉ email nhận thẻ. 
  • Chọn phương thức thanh toán: bạn có thể thanh toán bằng tài khoản thành viên hệ thống(bạn sẽ được chiết khấu 5,1% khi mua thẻ mobifone bằng hình thức này) hoặc bằng tài khoản ngân hàng có đăng ký internet banking(chiết khấu 1,1%)
  • Sau khi điền đầy đủ và chính xác các thông tin yêu cầu chọn "mua thẻ ngay"
  • Giao dịch thành công, mã thẻ và số seri sẽ được gửi trực tiếp vào địa chỉ email bạn đã khai báo. Ngoài ra, bạn có thể mua thẻ viettel, vina với mệnh giá bất kì khi bạn có nhu cầu

>>> Xem thêm: Bật mí cách mua mã thẻ online nhanh chóng nhất hiện nay

Cách nạp thẻ Mobifone cho game Khu vườn trên mây

Sau khi đã mua thẻ điện thoại Mobifone thành công bạn thực hiện nạp thẻ Mobifone cho game Khu vườn trên mây như sau:

  • Vào trang chủ của  game Khu vườn trên mây và chọn mục nạp zing xu
  • Chọn hình thức nạp tiền là bằng thẻ Mobifone
  • Điền mã thẻ và số seri thẻ Mobifone
  • Bấm "nạp thẻ"

Nếu bạn không muốn nạp zing xu qua thẻ Mobifone thì bạn cũng có thể chon cách mua thẻ zing trực tuyến tại Banthe24h để có thể nhanh chóng nạp ngay xu cho game của mình.

Trên đây là chi tiết cách nạp thẻ Mobifone cho game Khu vườn trên mây. Với những thông tin này bạn không cần phải lo lắng không mua được thẻ zing để nạp xu vì bạn có thể mua thẻ điện thoại Mobifone và nạp một cách quá dễ dàng. Chúc các bạn nạp xu thành công và chơi game vui vẻ nhé!

>> Địa chỉ đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín trên thị trường hiện nay, chi tiết chỉ có ở http://naptheviettel.com/doi-the-vinaphone-thanh-tien-mat-uy-tin-tai-doithe123-com-c3502.html​