Hướng dẫn cách nạp tiền Viettel cho thuê bao khác

631 Lượt xem

Cách nạp tiền Viettel cho thuê bao khác chắc hẳn rất nhiều người quan tâm. Có những lúc bạn hết tiền nhưng không thể nạp thẻ Viettel cho dế yêu của mình. Bạn muốn người khác nạp hộ bạn nhưng không biết làm cách nào. Đừng lo lắng, nhà mạng Viettel đã cho ra mắt dịch vụ nạp thẻ Viettel cho thuê bao khác.

Dịch vụ nạp tiền Viettel cho thuê bao khác

Dịch vụ nạp tiền Viettel cho thuê bao khác sẽ giúp khách hàng luôn có thể nạp tài khoản cho thuê bao của người thân mà không phải thông qua nhiều bước trung gian khác. Dịch vụ rất thuận tiện cho bạn và người thân, khi người thân phải công tác tại những nơi xa khó có điều kiện nạp thẻ. Trong tình huống này bạn có thể chủ động nạp tiền điện thoại Viettel cho người thân của mình để có thể đảm bảo được quá trình liên lạc luôn diễn ra tốt nhất.

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại nhanh nhất qua thẻ Vietcombank https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vietcombank-8383.html

Cách nạp tiền Viettel cho thuê bao khác

Với những thao tác cơ bản sau, bạn chỉ cần thực hiện thao tác USSD ngay trên  điện thoại của mình là bạn có thể nạp thêm tài khoản cho người thân,  giúp đỡ người thân của bạn có được một tài khoản dồi dào.

  • Bước 1: Làm theo cú pháp: *136# bấm OK hoặc phím Gọi.
  • Bước 2: Trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện bản thông báo yêu cầu chọn phím, bạn nhập 5 (Nạp thẻ hộ).
  • Bước 3: Tiếp tục nhập số điện thoại cần nạp thẻ rồi chọn gửi.
  • Bước 4: Nhập mã thẻ cào theo hướng dẫn và bấm gửi là sẽ hoàn tất thao tác nạp tiền cho thuê bao khác.

Khi nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi thuê bao nhận cũng sẽ được hưởng ưu đãi nạp thẻ như cách nạp thông thường.

>>>> Các cách nạp tiền viettel bằng thẻ cào đơn giản nhất

nap-tien-Viettel-cho-thue-bao-khac

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ nạp tiền Viettel cho thuê bao

Đối tượng được sử dụng dịch vụ:

  • Thuê bao Viettel nạp thẻ cho thuê bao khác: Thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều đều có thể thực hiện nạp thẻ cho các thuê bao Viettel khác.
  • Thuê bao Viettel nhận: Thuê bao trả trước đang hoạt động, chặn 1 chiều, chặn 2 chiều đang trong thời gian giữ số của nhà mạng.

Cước phí sử dụng dịch vụ: 1000đ/lần thực hiện nạp tiền Viettel cho thuê bao khác.

Viettel không giới hạn số lần nạp thẻ – nhận cho thuê bao nạp và thuê bao nhận.

Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc

Như vậy, chỉ với những bước cơ bản trên, bạn đã có thể nạp tiền Viettel cho thuê bao khác một cách dễ dàng. Đây cũng là một cách để tặng quà bất ngờ cho người thân của bạn. Nếu không còn cách nào khác để làm đầy tiền cho thuê bao của bạn thì hãy mua thẻ cào Viettel online để được hưởng nhiều ưu đãi và tiện ích nhé. 

Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn những lúc cần thiết.