Hướng dẫn cách nạp tiền Viettel trả trước

4166 Lượt xem

Với các thuê bao trả trước bạn có khá nhiều cách để nạp tiền vào tài khoản, sử dụng thẻ cào, dịch vụ ứng tiền, chuyển tiền giữa các thuê bao,... bạn đang sử dụng thuê bao Viettel và muốn tìm hiểu cách nạp tiền cho điện thoại.

nap-tien-dien-thoai-online

Các nạp tiền điện thoại Viettel trả trước

Bạn có thể mua thẻ cào điện thoại Viettel và sử dụng chúng để nạp tiền cho điện thoại của mình, hoặc sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại online tại các website, ứng dụng cung cấp dịch vụ.

Cách nạp tiền điện thoại Viettel bằng thẻ cào.

Thẻ cào Viettel có hai loại là thẻ cào giấy được bán tạo các cửa hàng, đại lý sim thẻ Viettel và thẻ cào điện tử( thẻ cào online) bán trực tuyến, để nạp tiền cho điện thoại Viettel bạn sử dụng 1 trong 2 cách trên để mua thẻ cào và sử dụng với cú pháp

*101*Mã_thẻ_Viettel#OK

Hoặc bạn có thể gọi tới tổng đài trả lời tự dộng 900 của Viettel nghe và làm theo hướng dẫn để nạp thẻ cào. Kiểm tra thông tin tài khoản thuê bao trả trước Viettel bằng mã *101#OK*102#OK.

>>>> Các cách nạp tiền viettel bằng thẻ cào đơn giản nhất

Nạp tiền điện thoại Viettel online tại Muathe24h.vn

Ngoài cung cấp thẻ cào di động với chiết khấu cao, Muathe24h.vn còn là địa chỉ uy tín giúp bạn nạp tiền điện thoại Viettel với chiết khấu tốt nhất lên tới 13%. để nhận chiết khấu cao bạn cần đăng ký tài khoản thành viên trên website và đăng ký trở thành đại lý nạp tiền điện thoại.

Với dịch vụ này bạn chỉ cần nhập số thuê bao Vietel cần nạp tiền cùng số tiền để nạp tiền vào tài khoản điện thoại, bạn có thể thanh toán qua internet banking các tài khoản ngân hàng.

Truy cập website muathe24h.vn để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nạp tiền điện thoại chiết khấu cao đầy ưu đãi này.

>> Tìm hiểu: Dùng thẻ ngân hàng vietcombank để mua thẻ điện thoại nạp cho dế yêu tại banthe24h.vn.