Hướng dẫn chi tiết cách mua mã thẻ game bằng sms mobifone

3299 Lượt xem

    Với hình thức nạp tiền bằng thẻ cào gấy bạn thường phải mất rất nhiều thời gian tới các cửa hàng đại lí để mua thẻ cào. Vậy thì tại sao lại không dùng cách hữu hiệu  và nhanh chóng hơn rất nhiều so với hình thức mua thẻ truyền thống. Hôm nay bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách mua mã thẻ game bằng sms mobifone  đơn giản và tiện lợi nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Các bạn có thể tham khảo cách mua thẻ cào điện thoại viettel bằng sms tại đây: https://banthe24h.vn/huong-dan/cach-mua-the-cao-viettel-bang-sms-don-gian-5198.html

Điều kiện để mua mã thẻ game bằng sms mobifone

cach-mua-ma-the-game-bang-sms-mobifone

mua mã thẻ game bằng sms mobifone

+ Để thực hiện mua thẻ cào game bằng sms  thì bạn phải chuyển thành sử dụng sim đa năng. Để chuyển đổi bạn cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

Soạn VDK VM gửi 8149

+ Lưu ý: Phí để thực hiện chuyển thành sim mobifone đa năng là 500đ/tin

Sau khi thực hiện đăng kí thành công hệ thống sẽ nhanh chóng gửi tới thuê bao của bạn mật khẩu để sử dụng dịch vụ. Bạn có thể thay đổi mật khẩu để bảo mật giao dịch an toàn và hiệu quả hơn.

>>> Bên cạnh cách mua thẻ game bằng sms bạn có thể xem thêm dịch vụ mua thẻ game online tại: doithe3s.com/mua-the-cao-online

Hướng dẫn cụ thể cách mua mã thẻ game bằng sms mobifone

   Để mua mã thẻ game bằng sms mobifone,  bạn chỉ cần nhanh chóng soạn tin theo cú pháp đơn giản như sau:

VBAN_Mã sản phẩm_Số điện thoại_Mật khẩu gửi tới 8049

Trong đó:

- VBAN: từ khóa của dịch vụ

Nếu bạn muốn mua thẻ game cho chính mình thì bạn chỉ cần nhanh tay soạn tin theo cú pháp:

VBAN_Mã sản phẩm_Mật khẩu gửi 8049

Sau khi gửi tin nhắn  bạn sẽ nhanh chóng nhận được thẻ cào chỉ trong 15s

Khi soạn tin sms, đối với sim mobifone bạn chỉ cần thực soạn tin: MB10, MB20... hoặc mobifone, hay MOBIFONE... mà không phân biệt in hoa hay in thường.

Ưu đãi nhận được khi thực hiện mua mã thẻ game bằng sms mobifone

mua-ma-the-game-bang-sms-mobifone

mua mã thẻ game bằng sms mobifone

Khi sử dụng hinfht hức giao dịch này thuê bao sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như sau:

- Cách này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian công sức thay vì phải tới các cửa hàng đại lí thực hiện mua thẻ thông thường.

- Phương thức thực hiện cực kì an toàn đơn giản, dễ thực hiện, thời gian nhanh chóng chính xác đồng thời đem lại cho bạn nhiều ưu đãi khác

- Bạn có thể mua thẻ cào game  tại mọi thời điểm trong ngày. 

   Như vậy, mua mã thẻ game bằng sms mobifone mang lại cho người dùng rất nhiều tiện lợi, thao tác vừa đơn giản, chỉ cần một tin nhắn và một tài khoản,  bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng mua thẻ game thành công!

   Bên cạnh mua thẻ game bằng tin nhắn mobifone bạn cũng có thể tham khảo cách  mua thẻ game bằng sms mạng vinaphone cũng cực kì tiện lợi.

Chúc bạn thực hiện giao dịch thành công! Đồng thời có nhiều trải nghiệm hấp dẫn với nhà mạng!