Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền điện thoại viettel

481 Lượt xem

Làm sao để nạp tiền điện thoại viettel?, đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều thuê bao của nhà mạng quan tâm. Bên cạnh hình thức nạp tiền truyền thống thì hiện nay trên thị trường đã triển khai hình thức nap tien dien thoai online vô cùng tiện lợi. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về hai hình thức nạp tiền này thông qua bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại viettel truyền thống

cach-nap-tien-dien-thoai-viettel

nạp tiền điện thoại viettel

Bạn chỉ cần mua một chiếc thẻ cào điện thoại viettel sau đó cạo lớp tráng bạc lấy dãy số bên dưới sau đó nhấn lệnh : *100*Mã_Thẻ#OK .

Tuy nhiên cách này lại tốn khá nhiều thời gian và công sức. Để thuận tiện hơn cho các thuê bao nhà mạng đã triển khai hình thức nạp tiền viettel trực tuyến vô cùng tiện lợi.

Hiện nay  việc mua thẻ cào hay nạp tiền điện thoại đều có thể thực hiện trực tuyến qua mạng internet chỉ cần một thiết bị có khả năng truy cập mạng là bạn hoàn toàn có thể thực hiện mua thẻ, nạp thẻ hay doi the cao viettel dễ dàng và nhanh chóng

Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền điện thoại viettel trực tuyến tại doithe3s.com

Cần đăng kí ngay một tài khoản trên doithe3s.com là đã có thể mua thẻ cào hay nạp tiền điện thoại  với mức chiết khấu ưu đãi nhất và có thể thanh toán qua thẻ ngân hàng, hình thức thanh toán này có một số nhược điểm đó là bạn cần chuyển qua kênh thanh toán trung gian của ngân hàng  do đó sẽ mất nhiều thời gian chờ đợi đồng thời mất một khoản phí do ngân hàng quy định , đồng thời  các trường hợp do làm việc với nhiều bên nên giao dịch hay  bị lỗi dẫn tới không nhận được tiền, …. Do đó nhà cung cấp dịch vụ   cho ra đời hình thức thanh toán qua tài khoản thành viên. Bạn hoàn toàn có thể tham gia mọi giao dịch có tại trang. Khi thanh toán bằng tài khoản thành viên bạn sẽ không bị mất thêm bất kỳ khoản phí nào và quá trình nhận tiền cũng diễn ra nhanh hơn

Bạn cần thực hiện nạp tiền vào  tài khoản thành viên bằng cách chuyển khoản tới một trong các tài khoản ngân hàng doithe3s.com số tiền đó sẽ được cộng vào tài khoản trên hệ thống của bạn.

Để nạp tiền điện thoại viettel tại doithe3s bạn cần thực hiện như sau:

nap-tien-dien-thoai-viettel

nạp tiền điện thoại viettel

Bước 1: Truy cập trang doithe3s.com và chọn mục "nạp tiền điện thoại"

Bước 2:  Các bạn điền thông tin bao gồm số điện thoại muốn nạp tiền, mệnh giá tiền nạp, loại thuê bao, mật khẩu cấp 2

Bước 3: sau khi nhập đầy đủ chính xác các thông tin mà hệ thống yêu cầu bạn cần nhấn “ nạp tiền ngay”.

Bước 4: Bạn có thể chọn hình thức thanh toàn bằng tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản trên hệ thống

Hệ thống sẽ nhanh chóng tiếp nhận và xử lí thông tin. Chỉ sau vài phút là thuê bao của bạn có thể nạp thẻ thành công..

Bên cạnh hình thức nạp tiền điện thoại viettel truyền thống , bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức nạp tiền viettel online vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Hãy nhanh tay nạp tiền online để có cơ hội nhận được nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhé.