Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền Viettel chậm tại Banthe24h.com

639 Lượt xem

Bạn đang là chủ sở hữu của sim viettel và bạn có mong muốn nạp tiền cho dế yêu của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Hãy sử dụng dịch vụ nạp tiền viettel chậm tại Banthe24h.com- địa chỉ mua thẻ viettel online uy tín để có thể giúp bạn đổi thẻ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Cách nạp tiền viettel chậm tại Banthe24h.vn

cach-nap-tien-viettel

nạp tiền viettel chậm tại Banthe24h.com

Bước 1: Tiến hành đăng kí và đăng nhập tài khoản để nạp tiền viettel tại website Banthe24h.com

Bạn có thể thực hiện đăng kí bằng tài khoản gmail cá nhân vô cùng nhanh chóng hoặc cũng có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản G+ hoặc facebook

Lưu ý: Mọi thông tin giao dịch sẽ được gửi về tài khoản email của bạn. Bạn cần bảo mật thông tin của mình để tránh bị mất tài khoản hoặc bị kẻ xấu lợi dụng nhé.

Bước 2: Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền Viettel chậm nhanh chóng cho dế yêu của mình

+ Chọn mục “Nạp tiền viettel chậm

Bạn cần nhập đầy đủ chính xác các thông tin do hệ thống yêu cầu gồm có các mục: nhập số điện thoại viettel, chọn nhà cung cấp,mệnh giá thẻ nạp, địa chỉ email nhận thông báo,phương thức thanh toàn. Sau khi điền đầy đủ các thông tin yêu cầu bạn  nhấn chọn ngay mục “ nạp thẻ ngay”

>>>> Tổng hợp các cách nạp tiền viettel cho thue bao khac đơn giản nhất

nap-tien-viettel

nạp tiền viettel chậm tại Banthe24h.com

Với mức chiết khấu mới khi nạp thẻ Viettel chậm,  bạn hoàn toàn có thể thoải mái nạp tiền điện thoại nhanh chóng nhất cho dế yêu của mình mà không lo tốn kém chi phí.

>>>Tin bài liên quan: 

Lưu ý: Bạn cần nhập thông tin chính xác của thẻ cào nếu như có bất kì sai sót nào thì quá trình giao dịch của bạn sẽ không thực hiện được.

Thông tin chi tiết về thẻ cào sẽ được gửi nhanh chóng vào địa chỉ email của bạn bạn chỉ cần check mail là hoàn toàn có thể nạp tiền cho dế yêu của mình rồi đó.

Thời gian chờ

Thời gian chờ xử lý thẻ từ 0-180s

Bạn cần phải tuân thủ thực hiện đúng những quy tắc nạp thẻ viettel trên để hệ thống có thể nhanh chóng hoàn tất quá trình giao dịch cho bạn.

Lý do bạn nên nạp tiền viettel tại banthe24h là:

nap-tien-viettel-cham

nạp tiền Viettel

+ Bạn có thể thoải mái thực hiện các giao dịch miễn là có thiết bị kết nối mạng như chiếc điện thoại thông minh, lap top…

+ Chiết  vô cùng hấp dẫn với từng loại thẻ cào

+ Khách hàng khi đăng kí tài khoản  sẽ được bảo mật thông tin tốt nhất và chính xác nhất

+ Giao dịch nhanh chóng, tiện lợi chỉ sau từ 5-30 phút.

+ Quá trình thanh toán diễn ra vô cùng đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng

+ Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng đầy chuyên nghiệp, nhiệt tình

+ Phục vụ khách hàng 24/7 kể cả các ngày nghỉ và lễ tết.

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách nạp tiền Viettel chậm hy vọng bài viết cung cấp cho bạn được thật nhiều những thông tin hay và bổ ích.