Hướng dẫn đăng ký gói ưu đãi DK3 của Viettel cực nhanh

305 Lượt xem

Nhu cầu tiết kiệm chi phí gọi thoại là một trong những nhu cầu khá cao hiện nay của các thuê bao di động nhà mạng Viettel. Gói ưu đãi DK3 của Viettel là gói cước hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và đăng ký sử dụng dịch vụ. Chi tiết về gói cước này ra sao cũng như cách đăng ký thế nào hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé.

Đăng ký gói ưu đãi DK3 của Viettel siêu nhanh và đơn giản

Thuê bao nếu như muốn tiết kiệm chi phí gọi thoại thì có thể tiến hàng đăng ký gói cước này rất nhanh thông qua cú pháp :

DK3 gửi về 109

+Cước phí sms gửi tới 109 : Miễn phí.

+Giá gói cước ưu đãi : 3.000 đồn/lần đăng ký.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi từ gói cước : 24 giờ tính từ khi khách hàng đăng ký htanfh công gói cước.

goi-cuoc-uu-dai-dk3-cua-viettel

gói ưu đãi DK3 của Viettel

+Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ nên khách hàng chỉ cần duy trì tài khoản > 3.000 đồng. Tài khoản không đủ thì sẽ không thể tự gia hạn được, khi thuê bao của bạn không đủ tiền thì có thể thực hiện truy cập một số website trực tuyến để tiến hành mua thẻ điện thoại rẻ nhất.

Chi tiết về gói ưu đãi DK3 của Viettel

Cách đăng ký gói cước này vô cùng đơn giản, và những ưu đãi đến từ gói cước khá hấp dẫn nên thu hút được nhiều người dùng. Cụ thể mức ưu đãi từ gói cước này đó là :

  • Ưu đãi 20 phút gọi thoại nội mạng Viettel miễn phí.

Thế nhưng những gói cước được đăng ký gói cước này  là những thuê bao đang hoạt động 2 chiều, nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ của nhà mạng và có số tài khoản chính nhiều hơn 3.000 đồng. Tài khoản chính không đủ để trả cước phí thì giao dịch sẽ không thành công.

Các bạn cũng có thể tự kiểm tra xem mình có nằm trong danh sách nhận ưu đãi bằng cú pháp tin nhắn :

KM gửi tới 266

+Cước phí tin nhắn gửi đến 266 : 100 đồng/ lần đăng ký.

Thuê bao di động truy cập ngay để tìm hiểu thêm về dịch vụ mua thẻ online. 

goi-cuoc-uu-dai-dk3-cua-viettel-1

gói ưu đãi DK3 của Viettel

Phạm vi được áp dụng gói cước này là toàn quốc. Và do đó khách hàng nếu như may mắn nằm trong danh sách nhận ưu đãi thì không nên bỏ qua cơ hội hiếm có tiết kiệm chi phí sử dụng.

>>> Tham khảo dịch vụ mua mã thẻ bằng sms mạng vina dễ dàng và nhanh chóng 

Như vậy qua bài viết này chúng ta có thể thấy rằng gói ưu đãi DK3 của Viettel là một sự lựa chọn khá tốt cho những khách hàng đột nhiên phát sinh nhu cầu gọi thoại. Hoặc những khách hàng hay phát sinh nhu cầu gọi nội mạng nhưng lại không kéo dài thường xuyên. Khách hàng nếu như là một trong những thuê bao như vậy thì hãy tham khảo cũng như đăng ký gói cước này để trải nghiệm nhé.