Hướng dẫn đổi card Vina sang Viettel đơn giản nhất 2017

1049 Lượt xem

Hiện nay Việt Nam có hai nhà mạng lớn được nhiều người sử dụng là Viettel và Vinaphone. Nếu bạn là thuê bao Viettel mà lỡ mua nhầm card điện thoại Vina thì đừng lo lắng. Bạn chỉ cần truy cập website doithe123.com chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện ngay công việc đó đơn giản nhất.

Tại sao cần phải đổi card điện thoại Vina sang Viettel?

Có thể nói, nhà mạng Viettel hiện đang là nhà mạng dẫn đầu về sự phổ biến, mạng viettel gần như phủ sóng khắp cả nước. Với sự thông dụng này kéo theo nhu cầu về các dịch vụ liên quan cũng rất đa dạng. Rất nhiều người tìm kiếm dịch vụ đổi card điện thoại thành tiền mặt, đổi card điện thoại thành card điện thoại khác…

>> Xem thêm thong tin khuyen mai của nhà mạng vinaphone để chủ động nạp tiền và nhận nhiều ưu đãi nhất.

doi card dien thoai

Nhiều người sử dụng mạng Viettel, vì thế mà nhu cầu sử dụng đối với thẻ Viettel cũng tăng rất cao, nhiều người còn tìm cách để đổi card điện thoại của nhà mạng đang sử dụng để đổi lấy thẻ viettel. Thẻ Viettel hiện nay có hai loại là thẻ cào giấy và thẻ cào online với các mệnh giá đa dạng như: 20k, 50k, 100k, 200k, 500k để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn. Và đối với thẻ Vinaphone cũng vậy, nếu bạn có thẻ Vinaphone không sử dụng thì cũng đừng vội vứt đi hay đem cho nhé.

Một trong những giải pháp hữu hiệu nhất trong trường hợp này để tận dụng được những chiếc thẻ cào Vina chưa được sử dụng đó là sử dụng phương thức đổi card điện thoại từ Vina sang Viettel thông qua dịch vụ trực tuyến.

Đổi card điện thoại Vina sang Viettel tại hệ thống Doithe123.com

Để thực hiện dịch vụ này tại doithe123.com bạn cần đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản tại doithe123.com và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đổi card điện thoại thành tiền

  • Lựa chọn mục “ Đổi thẻ cào thành tiền”
  • Điền đầy đủ và chính xác thông tin của thẻ cào vina
  • Thực hiện lệnh “Đổi thẻ ngay”

Bước 2: Mua mã thẻ điện thoại Viettel

  • Bạn chọn mục “Mua mã thẻ”
  • Chọn nhà cung cấp Viettel
  • Chọn mệnh giá thẻ nạp
  • Nhập số lượng thẻ cần mua
  • Nhập mật khẩu cấp 2
  • Thực hiện lệnh “Mua thẻ ngay”

Sau khi thực hiện giao dịch, mã thẻ cào sẽ được hệ thống gửi về địa chỉ email dùng để đăng ký dịch vụ.

Không chỉ có dịch vụ đổi card Vina sang Viettel, website doithe123.com còn có nhiều dịch vụ đổi thẻ cào thành thẻ game, đổi thẻ game thành tiền mặt hay đổi thẻ điện thoại nhà mạng này sang nhà mạng khác.

>>>Xem thêm: Mua thẻ cào Viettel với chiết khấu vô cùng hấp dẫn

Chúc bạn có thể nhanh chóng đổi card Vina sang Viettel thành công tại doithe123.com.