Hướng dẫn đổi thẻ cào Vinaphone sang thẻ Viettel cực đơn giản

6670 Lượt xem

Hiện nay công nghệ ngày càng phát triển nên nhu cầu sử dụng các tiện ích di động thông minh của người dùng cũng ngày càng tăng. Vì vậy mà người ta có thể dùng một lúc tới 2 hoặc 3 mạng di động để thỏa mãn nhu cầu sử dụng của mình. Nếu bạn sử dụng cả hai nhà mạng lớn là Vinaphone và Viettel mà bạn có thẻ cào chưa sử dụng hay muốn đổi thẻ Vinaphone sang thẻ Viettel vậy hãy đến ngay doithe123.com chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó chỉ với 2 bước cực đơn giản.

doithecao-vina-sang-viettel

Đổi thẻ cào Vinaphone sang Viettel nhanh nhất tại doithe123.com.

Thẻ Vinaphone và thẻ Viettel

Thẻ cào Vina và Viettel là loại thẻ khá phổ biến trên  thị trường hiện nay. Giống với những loại thẻ cào khác hiện nay 2 nhà mạng này đều tung ra hai loại thẻ cào là thẻ cào giấy và thẻ cào online.

Trên thực tế, đối với thẻ cào giấy với số lượng một vài cái, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng đổi thành thẻ Viettel bằng cách đến đại lý tổng hợp thẻ cào và đổi thẻ Vina sang Viettel với mệnh giá tương đương. Đối với thẻ online thì lại khác, bạn không thể thực hiện đổi thẻ online sang thẻ cào giấy tại đại lý sim thẻ như vậy được. Chỉ còn cách đổi thẻ Vina sang Viettel qua địa chỉ đổi thẻ điện thoại trực tuyến mà thôi.

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ đổi thẻ điện thoại, trong đó có cả những địa chỉ uy tín và những địa chỉ lừa đảo khiến bạn rất khó phân biệt được. Chính vì vậy, khi lựa chọn địa chỉ giao dịch lâu dài bạn cần phải chọn được địa chỉ mang tính bảo mật thông tin tốt nhất.  Một trong những địa chỉ bạn nên sử dụng khi đổi tehr hay mua thẻ điện thoại online là doithe123.com.  Đây là địa chỉ có mức chiết khấu tốt nhất trên thị trường hiện nay. Cụ thể khi đổi thẻ Vina bạn chỉ mất 18,5% chiết khấu, và khi mua thẻ Viettel tại hệ thống bạn được ưu đãi 1,1%. Các bước thực hiện đổi thẻ cũng rất đơn giản nhanh chóng, bạn có thể đổi thẻ mọi lúc mọi nơi. Có thể đổi thẻ nhận thẻ ngay sau vài phút thực hiện.

>>>> Chi tiết 3 cách ứng tiền viettel mà bạn nên biết

Đổi thẻ Vina sang Viettel  tại doithe123.com

Để thực hiện đổi thẻ cào Vina sang Viettel tại doithe123.com bạn cần đăng ký hoặc đăng nhập một tài khoản tại trang chủ của doithe123.com rồi thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Đổi thẻ cào thành tiền

  • Bạn vào mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”
  • Lựa chọn log nhà mạng Vina
  • Nhập chính xác mã thẻ cào, số seri của thẻ cào vào mục yêu cầu
  • Thực hiện lệnh “Đổi thẻ thành tiền”.
  • Ngoài vào mục trên để “đổi thẻ Vina thành tiền” bạn còn có thể sử dụng mục “Link đổi nhanh” để đổi thẻ Vina thành tiền.

>>> Làm thế nào để đổi thẻ Viettel khi bị rách nhanh chóng hiện nay tại : http://naptheviettel.com/meo-doi-the-cao-viettel-bi-rach-nhanh-nhat-c16669.html

Bước 2: Mua thẻ Viettel trên hệ thống. Bạn vào mục “Mua mã thẻ cào”

  • Lựa chọn nhà cung cấp là “Viettel (1,1%)”
  • Chọn mệnh giá thẻ và số lượng thẻ cần mua. Lưu ý là mệnh giá nhân với số lượng thẻ nhỏ hơn hoặc bằng có trong tài khoản của bạn nhé.
  • Nhập mật khẩu giao dịch cấp 2 là thực hiện lệnh “Mua mã thẻ”
  • Một cửa sổ xác nhận sẽ hiện ra và bạn xem xét kỹ lưỡng và nếu đồng ý thì Click vào “Thanh toán ngay” để xác nhận.

Chỉ với 3 bước cơ bản trên, bạn đã có thể đổi thẻ Vina sang thẻ Viettel một cách nhanh nhất mà không phải đi xa. Ngoài ra, tại doithe123.com bạn có thể thực hiện đổi thẻ cào thành tiền mặt, đổi thẻ cào điện thoại lấy thẻ game, đổi thẻ game thành tiền,... và rất nhiều dịch vụ tiện íc khác nữa.

>>> Xem thêm: Mua thẻ cào Viettel với chiết khấu vô cùng hấp dẫn​

Nếu có những khó khăn hay vướng mắc hãy gọi tới Hotline: 02466.576.446 - 0963.946.177 , hoặc chat trực tuyến với chúng tôi qua cửa sổ Chat. Chúc bạn có những trải nghiệm mới tại doithe123.com.