Hướng dẫn mua thẻ điện thoại qua thẻ ATM tại banthe24h.vn

725 Lượt xem

   Mua thẻ điện thoại qua thẻ ATM  là một trong những phương thức giao dịch rất quen thuộc trong cuộc sống hiện nay. Để thực hiện giao dịch tiện lợi này thì bạn cần phải dành ra ít phút để tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

  • Khi mua thẻ viettel giá rẻ nhất cần lưu ý tới một sốđiều nhất định. Vậy những điều cần đó là gì? hãy click: xem thêm  để biết thêm nhiều thông tin chi tiết nhất.

Điều kiện để được mua thẻ điện thoại qua thẻ ATM

mua-the-dien-thoai-qua-the-atm

mua thẻ điện thoại qua thẻ ATM

 Phải là một trong những thẻ sau:

+ Thẻ ATM nội địa cần phải đăng kí dịch vụ thanh toán trực tuyến hay còn gọi là: Internet Banking

Thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Master Card.

Thanh toán nhanh với ứng dụng VNPay QR qua Mobile Banking của Agribank (E-mobile Banking), Vietcombank (NCB Smart) hoặc NCB (NCB Smart Banking).

Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ điện thoại qua thẻ ATM  tại banthe24h.vn

- Bước 1 – Truy cập ngay vào hệ thống banthe24h chọn ngay mục : “ mua thẻ cào online”

- Bước 2 - Nhập thông tin giao dịch bao gồm:

Nhà cung cấp( thẻ điện thoại bạn muốn mua)

Mệnh giá thẻ nạp

Số lượng thẻ cần mua

Địa chỉ email nhận mã thẻ

Nhập phương thức thanh toán

    Tại đây bạn tích chọn vào thanh toán bằng thẻ ngân hàng có thể lựa chọn mua thẻ điện thoại online vietcombank: Banthe24h hiện đang hỗ trợ thanh toán qua Internet Banking cho tới hơn 18 ngân hàng trong nước như Vietcombank, Agribank, BIDV ... và 03 thẻ thanh toán quốc tế phổ biến nhất là VISA / MasterCard.

   Sau khi nhập đầy đủ chính xác các thông tin muốn mua thẻ điện thoại qua thẻ ATM  thì bạn cần nhấp ngay lệnh: mua thẻ ngay

- Bước 3 - Sau khi nhấp vào "Thanh toán" để hoàn thành bước 2, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang thanh toán.   Tại đây bạn cần nhập chính xác tất cả những thông tin mà hệ thống yêu cầu

Để không xảy ra lỗi thì thông tin  về tài khoản ngân hàng cần được chú ý nhất

Xem thêm: Hướng dẫn mua thẻ game bằng thẻ Agribank nhanh chóng​

mua-the-dien-thoai-qua-the-atm

>>> Xem thêm: Mua thẻ zing bằng điện thoại dễ dàng hơn tại Banthe24h.vn

Mua thẻ điện thoại qua thẻ ATM

   Sau khi hoàn thành giao dịch mua thẻ điện thoại online qua thẻ ATM , hệ thống  sẽ gửi cho bạn một thông báo với nội dung "Giao dịch thành công".   Bạn cần phải kiểm tra xác nhận bằng cách vào email của mình đã cung cấp. Nếu xảy ra bất kì lỗi gì thì cần liên hệ ngay với nhà cung cấp dịch vụ để được tư vấn và giải quyết kịp thời nhé.

   Ngoài ra để nhận được mức chiết khấu tốt nhất thì bạn nên đăng kí tài khoản thành viên tại đây và thực hiện nạp tiền vào tài khoản trên trang để lựa chọn tham gia các giao dịch mà nhà cung cấp dịch vụ cung cấp

   Trong quá trình thanh toán, khách hàng không thể đóng cửa sổ thanh toán hoặc chuyển sang một cửa sổ khác cho đến khi giao dịch thành công. Ngoài ra, để mua thẻ online giá rẻ bạn có thể sử dụng tài khoản thành viên có  ngay trong web để nhận về cho thuê bao những chiết khấu hấp dẫn nhất.

>> Click here để nắm được cách đổi thẻ cào thành tiền mặt, chi tiết có tại http://naptheviettel.com/doi-the-vinaphone-thanh-tien-mat-uy-tin-tai-doithe123-com-c3502.html​