Hướng dẫn mua thẻ điện thoại trực tuyến mobifone tại banthe24h

426 Lượt xem

Hình thức mua thẻ điện thoại mobi trực tuyến hiện đang là một trong những hình thức được nhiều người tin dùng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Các thuê bao đều có thể tham gia và lựa chọn hình thức mua này để có thể tiết kiệm được thật nhiều thời gian và công sức. Vậy làm sao để mua thẻ cào điện thoại trực tuyến mobifone?

Một trong những địa chỉ cung cấp thẻ cào điện thoại online uy tín nhất trên thị trường hiện nay đó chính là website Banthe24h.vn. Đây là địa chỉ trực tuyến chuyên cung cấp dịch vụ mua the dien thoai online, mua mã thẻ, nạp tiền viettel chậm,..với mức chiết khấu vô cùng ưu đãi hứa hẹn đem lại cho người dùng những lợi ích tối đa..

Hướng dẫn  chi tiết cách mua thẻ điện thoại mobi trực tuyến tại banthe24h

mua thẻ điện thoại mobi trực tuyến

 mua thẻ điện thoại mobi trực tuyến tại hệ thống Banthe24h.vn

Có 2 cách giúp bạn có thể mua thẻ cào điện thoại trực tuyến tại hệ thống Banthe24h.vn đó là: Tại đây bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức để mua thẻ cào đó là mua bằng tài khoản thành viên trên hệ thống hoặc mua trực tiếp bằng tài khoản ngân hàng.

Tuy nhiên, với cách mua bằng tài khoản ngân hàng thì khách hàng sẽ phải mất thêm khoản phí thanh toán với ngân hàng của mình. Mỗi ngan hàng lại có mức cước phí khác nhau.

Các bước thực hiện mua thẻ điện thoại mobi trực tuyến tại Banthe24h.vn như sau:

Bạn cần đăng kí tài khoản trên hệ thống nếu muốn thanh toán bằng tài khoản thành viên bằng cách đăng kí bằng tài khoản gmail cá nhân hoặc cũng có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản facebook hoặc G+.

Sau khi đã đăng ký tài khoản thành viên thành công bạn tiến hành mua thẻ điện thoại mobi trực tuyến theo hướng dẫn dưới đây

Bước 1: Chọn mục “Mua thẻ cào online” trên trang chủ hệ thống

Bước 2: Nhập  đầy đủ những ô trống và hệ thống yêu cầu ở trong dịch vụ

mua thẻ điện thoại mobi trực tuyến

 mua thẻ điện thoại mobi trực tuyến tại hệ thống Banthe24h.vn

  • Chọn nhà cung cấp (Mobifone)
  • Chọn mệnh giá thẻ nạp.
  • Nhập ngay số lượng thẻ cần mua
  • Địa chỉ email để nhận mã thẻ cào

Sau khi nhấp đầy đầy đủ những thông tin hệ thống yêu cầu bạn cần click: mua  thẻ ngay

Bước 3: thực hiện thanh toán khi mua thẻ điện thoại trực tuyến

Các bạn có thể chọn phương thức thanh toán băng tài khoản thành viên hoặc thanh toán bằng ngân hàng.

Chỉ sau vài phút thông tin về mã thẻ cào sẽ được gửi về địa chỉ gmail bạn đăng kí( đối với thanh toán bằng tài khoản thành viên).

Còn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng thì thông tin về thẻ cào sẽ được hiện trực tiếp trên trang chủ website

Ngoài ra nếu muốn mua nhiều mã thẻ cũng một lúc bạn có thể nhấn ngay “mua nhiều mã thẻ”

Như thế, mua thẻ điện thoại mobi trực tuyến tại hệ thống Banthe24h.vn giúp thuê bao tiết kiệm được thật nhiều thời gian và công sức so với nạp tiền truyền thống rồi đó. Hãy đăng ký tài khoản thành viên  ngay tại trang để có thể nhận được thật nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất khi tham gia giao dịch tại đây.