Hướng dẫn nạp tiền điện thoại nhanh tại hệ thống banthe24h.vn

2016 Lượt xem

    Hiện nay trên hầu hết các thuê bao của những nhà mạng viễn thông vẫn sử dụng các loại thẻ giấy hoặc thẻ cào, nhưng nhiều khi bạn đang ở xa hoặc đang bận công việc không thể đi ra ngoài mua thẻ mà bạn lại rất cần dùng tới thẻ để nạp tiền điện thoại nhanh.

Không vấn đề gì hết, banthe24h.vn sẵn sàng giúp các bạn chỉ cần có kết nối mạng internet chúng tôi sẽ giới thiệu bạn cách nạp tiền điện thoại cho bạn mà không cần phải dùng tới thẻ cào hoặc thẻ giấy. Bây giờ chỉ cần đăng ký 1 tài khoản tại trang chủ banthe24h.vn của chúng tôi các sẽ được hỗ trợ tới mức tối đa.

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại nhanh

nap-tien-dien-thoai-nhanh-tai-banthe24h

nạp tiền điện thoại nhanh

*Truy cập và nạp tiền ngay tại:  https://doithe247.com/nap-tien-dien-thoai

- Bước 1: Các bạn cần đăng ký có 1 tài khoản tại hệ thống banthe24h.vn của chúng tôi, tại trang chủ các bạn có thể nhìn thấy nút đăng ký ở góc phải màn hình hoặc các bạn có thể kéo xuống mục “nạp tiền điện thoại nhanh” .

- Bước 2: Sau khi có tài khoản tại banthe24h.vn các bạn đăng nhập và chọn mục “tài khoản ngân hàng” tại đây các bạn có thể cung cấp cho chúng tôi thông tin về tài khoản ngân hàng của bạn để tiện hơn trong việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

- Bước 3: Các bạn quay trở lại trang chủ và kéo xuống mục “Nạp tiền điện thoại nhanh tại đây các bạn điền thông tin đầy đủ như: Số điện thoại, loại thuê bao, mệnh giá thẻ, email, phương thức thanh toán.

- Bước 4 : Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin cho chúng tôi các bạn chỉ cấn nhấn vào nút nạp tiền ngay, tại các bạn sẽ được chọn phương thức thanh toán cho số tiền bạn vừa nạp. Có 2 cách để các bạn có thể thanh toán là thanh toán bằng tài khoản thành viên banthe24h.vn nếu các bạn có tiền trong tài khoản, nhưng đối với những tài khoản mới được lập thì các bạn có thể dùng chính tài khoản ngân hàng mà các bạn đã cung cấp cho chúng tôi tại bước 2

+ Khi các bạn đã làm đầy đủ những bước trên để nạp tiền điện thoại nhanh chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý giao dịch trong khoảng từ 5-30 phút. Nếu trong khoảng thời gian này các bạn có thắc mắc gì thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline ở góc phải màn hình.

    Trên đây là cách nạp tiền điện thoại nhanh uy tín và đơn giản nhất tại hệ thống banthe24h.vn, ngoài dịch vụ nạp tiền điện thoại thì chúng tôi còn cung cấp cho quý khách rất nhiều dịch vụ khác nữa như mua mã thẻ cào, đổi thẻ cào ra tiền mặt với chiết khấu cực kỳ hấp dẫn.

Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để nhận được các thông tin mới nhất về các nhà mạng.