Hướng dẫn nạp tiền điện thoại trực tuyến bằng thẻ ATM BIDV

1158 Lượt xem

Thẻ ATM BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV là một ngân hàng có kinh nghiệm hàng đầu cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại và tiện ích. BIDV có 180 chi nhánh và trên 798 điểm mạng lưới, 1.822 ATM, 15.962 POS tại 63 tỉnh/thành phố trên toàn quốc. Luôn đổi mới và ứng dụng công nghệ phục vụ đắc lực cho công tác quản trị điều hành và phát triển dịch vụ ngân hàng tiên tiến. Có nhiều dịch vụ tại ngân hàng BIDV, một trong những dịch vụ đang thịnh hành mà chúng ta có thể tìm thấy ở đây là dịch vụ nạp tiền điện thoại  thông qua thẻ ATM BIDV.

>>> Tổng hợp hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại bằng tài khoản ngân hàng BIDV: https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-qua-bidv-8405.html

Đối với bất cứ ngân hàng nào thì người sử dụng tài khoản ngân hàng cũng sẽ đều có 1 hoặc nhiều tấm thẻ gọi là thẻ ATM của từng ngân hàng đó. Thẻ ATM được sử dụng để tích tiền và thực hiện các giao dịch thanh toán, chuyển tiền, rút tiền, gửi tiền... mà không cần phải tới ngân hàng để rút.

naptiendienthoaitheatm

Tuy nhiên, mỗi ngân hàng lại có mức phí khác nhau và quy định số tiền được rút tối thiểu và tối đa. Người sử dụng thẻ ATM có thể dùng thẻ để thực hiện nhiều mục đích như trên. Bên cạnh đó các một tiện ích mới vô cùng đặc biệt của thẻ ATM đó là tiện ích nạp tiền điện thoại trực tuyến.

Hiện nay có rất nhiều web nạp tiền trực tuyến nhưng bạn hãy lựa chọn Doithe123.com vì hệ thống bảo mật vô cùng mạnh ở đây. Doithe123.com có hệ thống nhân viên chuyên nghiệp cùng các dịch vụ phong phú mà những web khác chưa có.

>>> Xem thêm thông tin chi tiết về tổng đại lý bán thẻ cào chiết khấu hấp dẫn nhất hiện nay

Nạp tiền điện thoại online bằng ATM BIDV tại doithe123.com

Để sử dụng các dịch vụ tại Doithe123.com đầu tiên bạn cần đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản vào web rồi thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Trong mục Tài khoản ngân hàng

  • Điền đầy đủ thông tin ở mục Thông tin cá nhân
  • Trong mục Thông tin tài khoản điền chủ tài khoản, số tài khoản, lựa chọn ngân hàng là BIDV và chọn chi nhánh ngân hàng của bạn.
  • Chọn lưu cập nhật

Bước 2: Trong mục Nạp tiền điện thoại

  • Điền số điện thoại của bạn, chọn nhà cung cấp, số lượng thẻ và mệnh giá thẻ cào
  • Điền đầy đủ thông tin về Email và mật khẩu cấp 2 đã tạo khi đăng nhập
  • Chọn Nạp tiền ngay.

Không chỉ có 1 ngân hàng đổi thẻ là BIDV, Doithe123.com có tới 37 ngân hàng như: Vietin Bank, Agribank, Vietcomback, Techcombank, Sacombank, DongAbank, BaAbank,….

>>>>Xem thêm: Đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel chỉ với những bước đơn giản nhất​

Kết thúc hai bước này bạn đã có thể nạp tiền điện thoại trực tuyến giúp dế yêu của bạn đã đầy ắp mà lại không phải đi xa, rất tiện ích đúng không? Các bạn hãy nhanh tay đăng ký, đăng nhập vào Doithe123.com để nhận nhiều ưa đãi hơn nhé!