Hướng dẫn nạp tiền Viettel online đơn giản nhanh nhận tiền

792 Lượt xem

Nạp tiền Viettel online là một trong những hình thức hữu ích giúp người dùng có thể nạp tiền tài khoản trả trước hoặc thanh toán cước trả sau một cách nhanh chóng chỉ với vài thao tác click đơn giản. Tiện ích thanh toán trực tuyến giúp bạn có thể tiết kiệm khá nhiều thời gian. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để đến các cửa hàng mua thẻ điện thoại, hay cũng không phải lo lắng thuê bao bị khóa nếu không nạp tiền đúng thời hạn khi sử dụng hình thức thanh toán trực tuyến.

Nếu bạn đang sử dụng di động của nhà mạng Viettel thì có thể tham khảo chi tiết hướng dẫn dưới đây để có thể chủ động bổ sung tài khoản cho điện thoại của mình khi cần thiết.

Thẻ điện thoại Viettel online

Viettel là nhà mạng viễn thông phát triển mạnh nhát trong thị trường mạng di động nước ta. Chính vì vậy mà nhà mạng này có rất nhiều người dùng, nhận biết được xu hướng phát triển của người dùng nhà mạng này đã cho ra loại thẻ viettel online. Thẻ Viettel online cũng giống thẻ cào giấy có mục đích để phục vụ nhu cầu nạp tiền điện thoại nhanh chóng mọi lúc mọi nơi cho khách hàng.

Mã thẻ cào điện thoại Viettel hiện nay có rất nhiều mệnh giá như: thẻ Viettel 10K, 20K, 30K, 50K,100k, 200k, 500k.

>>>> Tổng hợp các cách nạp tiền viettel cho thue bao khac đơn giản nhất

Bạn chỉ cần có cho mình một chiếc điện thoại, một chiecs máy tính hay máy tính bảng kết nối internet doithe123.com cũng có thể giúp bạn nạp tiền điện thoại viettel online đơn giản mà nhận tiền nhanh nhất.

Các mệnh giá thẻ cào

Các mệnh giá thẻ cào

Hướng dẫn nạp tiền Viettel tại doithe123.com

Để  sử dụng dịch vụ này tại doithe123.com bạn cần đăng ký hoặc đăng nhập một tài khoản rồi thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Trong mục tài khoản ngân hàng

Bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân và thông tin tài khoản. Sau đó ấn lưu cập nhật.

>>> Chi tiết cách mua thẻ Viettel online đơn giản hiện nay : http://naptheviettel.com/mua-the-viettel-online-tai-banthe247-com-c17227.html

Bước 2: Trong mục nạp tiền điện thoại

Bạn điền số điện thoại của mình, chọn mệnh gái thẻ nạp, điền địa chỉ email để giao dịch và mật khẩu cấp 2.

Sau đó bạn chọn nạp tiền ngay.

  • Lưu ý:

Khi sử dụng dịch vụ này tại doithe123.com bạn sẽ nhận được chiết khấu ưa đãi nhất là 1,1% . Nghĩa là với 100.000 đồng bạn sẽ nhận về điện thoại 98.900 đồng!

>>>> Xem thêm: Mua thẻ cào Viettel với chiết khấu vô cùng hấp dẫn

Mức giá thật ưa đãi đúng không, bạn còn chờ gì nữa hãy nhanh tay truy cập doithe123.com để nạp tiền Viettel online nhận chiết khấu khủng thôi nào!