Hướng dẫn nhanh các cách nạp tiền viettel hiệu quả nhất

1761 Lượt xem

    Khi bạn muốn nạp tiền viettel cho điện thoại, Ipad, Dcom 3G, sim 4G ... nhưng bạn không biết cách nạp tiền nào là phù hợp và nhanh.   Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để chọn đúng cách nhất, bạn có thể tham khảo một trong những cách dưới đây.

Các phương thức nạp tiền viettel sau đây sẽ giúp khách hàng yên tâm thêm tiền vào tài khoản nhanh nhất mà không sợ hết tiền trong tài khoản mặc dù không có điều kiện đi mua thẻ cào..   Với các chế cách nạp tiền khác nhau, khách hàng sẽ linh hoạt hơn trong việc gia tăng thêm tiền trong tài khoản điện thoại của mình.

Hướng dẫn nhanh các cách nạp tiền viettel

* Cách 1: Nạp tiền viettel với thẻ cào

- Với phương thức này, bạn chỉ cần đến các nhà bán lẻ thẻ cào Viettel để mua cho mình một mệnh giá thẻ cào ưng ý nhất để thêm tiền vào tài khoản.   Khi bạn có thẻ cào trong tay, bạn phải thực hiện thao tác nhấn mã USSD: * 100 * Mã thẻ # sau đó nhấn GOI để hoàn tất quá trình nạp thẻ cào gia tăng tài khoản cho thuê bao của mình.

nap-tien-viettel

Nạp tiền viettel

- Nạp tiền viettel qua thẻ cào là cách mà được rất nhiều thuê bao hiện nay áp dụng và là sự lựa chọn phần lớn của người sử dụng di động.

* Cách 2: Nạp tiền viettel tại banthe247.com

Để nạp tiền theo cách này, bạn phải nhanh chóng đăng ký tài khoản thành viên tại hệ thống banthe247.com..   Sau khi đăng ký thành công, bạn phải chọn ngay mục đó: Nạp tiền điện thoại

Nhập thông tin đầy đủ và chính xác  các yêu cầu mà hệ thống đưa ra như nhà cung cấp, mệnh giá, số lượng, địa chỉ email kiểm tra giao dịch,…

Khi hoàn tất, hãy nhấp ngay lệnh: Nạp tiền ngay

Sau một vài phút, thông tin thẻ cào sẽ được chuyển ngay đến địa chỉ e-mail của bạn.   Bạn chỉ cần đăng nhập mail lấy thông tin thẻ cào là hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng di động rồi đó.

* Cách 3: Nhờ các thuê bao Viettel khác nạp tiền viettel  hộ

- Chỉ cần làm như sau nhấn ngay: * 103 * số điện thoại yêu cầu* Mã thẻ # OK là tài khoản điện thoại của bạn sẽ được đầy ắp do thuê bao khác nạp tiền cho.

- Cách này phù hợp với người thường xuyên phải đi đến những nơi không có tín hiệu wifi, không có điều kiện mua thẻ cào để nạp tiền vào tài khoản điện thoại của họ.

Hy vọng những cách nạp tiền viettel  nêu trên bạn có thể linh hoạt hơn  trong khi gia tăng thêm tiền vào tài khoản cho thuê bao của mình. Đồng thời có nhiều những trải nghiệm hữu ích nhất cùng với nhà mạng khi thuê bao luôn đầy ắp tiền trong tài khoản. Nếu bạn bè, người thân của bạn đang muốn nạp tiền mà không thực hiện được, bạn cũng có thể nạp giúp họ theo hướng dẫn ở đây: https://muathe123.vn/nap-tien/nap-the-cho-nguoi-khac-9729.html