Hướng dẫn nhanh cách hủy gói cước ưu VD75K của Vinaphone

334 Lượt xem

Gói cước VD75K là một trong những gói cước tổng hợp được khá nhiều khách hàng của nhà mạng Vinaphone quan tâm cũng như đăng ký sử dụng. Tuy nhiên ngoài nhu cầu đăng ký ra thì khách hàng cũng khá quan tâm đến việc hủy gói cước ưu VD75K của Vinaphone. Khi gói cước không còn phù hợp nữa thì phát sinh nhu cầu hủy gói cước là chuyện bình thường và đương nhiên. Do đó để tìm hiểu thêm về thao tác này các bạn hãy cùng theo dõi kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

  • Để đảm bảo cho quá trình liên lạc không bị gián đoạn bạn có thể xem thêm cách mua thẻ cào điện thoại, nạp tiền điện thoại mới nhất tại banthe247.com

Hủy gói cước ưu VD75K của Vinaphone khi không phù hợp

Các thuê bao của nhà mạng Vinaphone sau khi đăng ký thành công gói cước này sẽ có cơ hội nhận về ưu đãi 1GB dung lượng data và miễn phí cước phí cho các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút.

Gói cước này khá phù hợp với  những khách hàng hay phát sinh nhu cầu gọi nội mạng nhiều và có thể kiểm soát được thời lượng cuộc gọi. Hiện nay có khá nhiều thiết bị di động hỗ trợ khách hàng đặt số phút gọi, và tự động ngắt theo yêu cầu khá thông minh.

huy-goi-cuoc-uu-dai-vd75k-cua-vinaphone

hủy gói cước ưu VD75K của Vinaphone

Tuy nhiên điểm hạn chế của gói cước đó là chỉ áp dụng ưu đãi cho nội mạng, nên nhiều khách hàng vẫn tốn kém nhiều cước phí phát sinh cho gọi ngoại mạng, dẫn đến lãng phí. Hơn thế nữa nhiều khách hàng sau khi đăng ký gói cước này mới biết nhu cầu sử dụng mạng internet của mình là khá cao dẫn đến với dung lượng 1GB là không đủ.

Hướng dẫn hủy gói cước ưu VD75K của Vinaphone

Bên cạnh đó gói cước này còn có chức năng gia hạn tự động nên đôi khi thuê bao sẽ không thể kiểm soát mà bị trừ cước phí gia hạn chu kỳ sử dụng mới mà lại không sử dụng được triệt để ưu đãi từ gói cước.

Đôi lúc khách hàng còn bị trừ kiệt quệ tài khoản dẫn đến khi có nhu cầu phát sinh mà lại không thể chạy ngay ra ngoài mua thẻ được thì lúc này các bạn nên tham khảo cũng như truy cập một số website cung cấp thẻ cào trực tuyến giá rẻ để tiến hành nạp thêm tiền vào tài khoản.

Ngay sau đó các bạn có thể tiến hành hủy gói cước ưu đãi này thông qua cú pháp :

HUY DK75K gửi đến 888

Trước khi thực hiện hủy gói cước để tránh lãng phí cũng như kiểm soát tốt hơn khách hàng nên thực hiện kiểm tra ưu đãi còn lại từ gói bằng cách soạn tin :

DATA gửi về 888

+Cước phí tin nhắn gửi tới 888 : Miễn phí.

huy-goi-cuoc-uu-dai-vd75k-cua-vinaphone-1

hủy gói cước ưu VD75K của Vinaphone

Như vậy để thực hiện hủy gói cước ưu VD75K của Vinaphone chắc chắn các thuê bao sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì. Hãy chia sẻ ngay bài viết này để các thuê bao khác cùng được biết đến thông tin nhé. Chúc các bạn thực hiện hủy thành công gói cước và tìm hiểu đăng ký cho  mình một gói cước khác phù hợp hơn.