Hướng dẫn nhanh cách mua thẻ cào online tại Muathe24h.vn

1114 Lượt xem

   Nhu cầu nạp tiền điện thoại là không thể thiếu đối với tất cả các thuê bao hiện nay. Do đó để tiết kiệm được thật nhiều thời gian và công sức rất nhiều người đã tìm tới và lựa chọn cách mua thẻ cào online. Tuy nhiên vẫn không ít người không biết tới phương thức mua ma the cao này. Để giúp bạn hiểu rõ hơn chuyên mục sẽ hướng dẫn bạn một cách cụ thể và chi tiết nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Với chiết khấu hấp dẫn lên tới 6.2% khi mua thẻ điện thoại trực tuyến thuê bao sẽ tiết kiệm được một số tiền khá lớn khi thực hiện mua thẻ cào. Bạn có thể mua thẻ cào Viettel, Mobifone, Vinafone, Gmobile và Vietnammobile một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Mua thẻ cào qua Bankplus là gì? Chiết khấu khi mua thẻ cào qua Bankplus? Tham khảo tại https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-the-cao-qua-bankplus-8448.html

Tiện ích hấp dẫn nhận được khi mua thẻ cào online

mua-the-cao-online

mua thẻ cào online

+ So với hình thức mua thẻ cào truyền thống thì phương thức mua thẻ cào mới này rất tiện lợi đơn giản dễ dàng đồng thời có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Bạn hoàn toàn có thể mua thẻ cào ở bất kỳ đâu chỉ bằng một thiết bị có kết nối internet.

+ Khi tham gia giao dịch mua thẻ cào online thuê bao có cơ hội nhận được chiết khấu tốt nhất, đồng thời nhận được thông tin thẻ cào nhanh chóng ngoài ra còn có thể mua được nhiều thẻ cào cũng một lúc, không giới hạn về mệnh giá thẻ nạp.

Mua thẻ Vinagame online, hưởng ưu đãi tại https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-vinagame-8432.html

Hướng dẫn cách đăng kí tài khoản thành viên để mua thẻ cào online

- Chỉ cần đăng ký một tài khoản  là bạn hoàn toàn có thể tham gia rất nhiều những giao dịch hấp dẫn tại đây như mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại nhanh , nạp tiền điện thoại chậm. Khi có tài khoản thành viên thì bạn có thể lựa chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hoặc thành viên.

>>> Xem thêm: Các cách lập nghiệp cho các bạn trẻ

- Thanh toán bằng tài khoản ngân thì thẻ ngân hàng cần phải đăng kí dịch vụ internet banking để thanh toán khi mua thẻ cào online, do còn thực hiện giao dịch với ngân hàng nên thời gian chờ sẽ lâu hơn đồng thời bạn còn phải mất một khoản phí trả cho ngân hàng.

-> Do đó hình thức thanh toán bằng tài khoản thành viên luôn được hệ thống khuyến khích khách hàng lựa chọn . Diều cần làm là bạn cần nạp tiền vào tài khoản bằng cách chuyển khoản tới một trong các tài khoản mà hệ thống cung cấp và gửi yêu cầu cộng tiền, sau khi nhận được tiền hệ thống sẽ tự động cộng tiền vào tài khoản thành viên của bạn.

Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ cào online tại muathe24h.vn

+ Bước 1: Chọn dịch vụ “mua mã thẻ cào online”

mua-the-cao-online-nhanh

mua thẻ cào online

+ Bước 2: Nhập đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu gồm có:

  • Tích chọn nhà mạng thuê bao đang dùng có thể là viettel, mobi,…
  • Nhập số lượng thẻ cần mua: có thể mua nhiều mã thẻ cùng một lúc.
  • Chọn phương thức thanh toán thích hợp có thể là tài khoản ngân hàng đã được đăng kí dịch vụ internet banking hoặc thanh toán bằng tài khoản thành viên
  • Email nhận mã thẻ: Nhập email cá nhận chỉ mình bạn biết để tránh bị đánh cắp thông tin về thẻ cào khi tham gia giao dịch

>>> Xem thêm: Cách mua mã thẻ online nhanh chóng cho thuê bao di động

+ Bước 3: Nhận thông tin thẻ cào sau khi tham gia giao dịch

Như vậy chỉ cần vài thao tác đơn giản  là bạn hoàn toàn có thể tham gia thực hiện giao dịch mua thẻ cào online  thành công rồi đó. Hãy nhanh tay đăng kí làm thành viên trên trang để có cơ hội nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn mà hệ thống đem lại.

Chúc bạn tham gia giao dịch thành công!

>> Bạn đã biết địa chỉ đổi thẻ cào thành tiền mặt nào uy tín hiện nay chưa, nếu chưa tham khảo thông tin tại http://naptheviettel.com/doi-the-vinaphone-thanh-tien-mat-uy-tin-tai-doithe123-com-c3502.html