Hướng dẫn nhanh khách hàng cách mua card viettel online

354 Lượt xem

Để tiến hành nạp thẻ cho thuê bao di động các bạn cần phải tiến hành mua thẻ cào (mua card). Hiện nay có những hình thức mua thẻ đó là mua thẻ giấy và mua card viettel online. Hình thức mua thẻ cào online được lựa chọn nhiều hơn cả vì mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng.Cụ thể về dịch vụ ưu đãi này ra sao cũng như các thông tin liên quan là gì ? Chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Mua card viettel online siêu đơn giản nhanh chóng

Hiện nay nhà mạng Viettel cung cấp cho người dùng rất nhiều gói cước dịch vụtiện ích ưu đãi hỗ trợ khách hàng sử dụng, và trải nghiệm nhiều tiện ích tốt hơn. Và để đăng ký những gói cước này bạn cần phải có đủ tiền trong tài khoản chính, nên vì thế mà việc nạp thẻ là vô cùng cần thiết.

>>> Tìm hiểu cách mua thẻ Viettel online đơn giản nhất hiện nay ngay tại : http://naptheviettel.com/mua-the-viettel-online-tai-banthe247-com-c17227.html

mua-card-viettel-online

mua card viettel online

Ngoài hình thức mua thẻ cào giấy truyền thống tại các cửa hàng bán thẻ thì khách hàng còn có thể lựa chọn cách mua thẻ qua mạng. Website banthe247.com là một địa chỉ vô cùng uy tín, và hỗ trợ nhiều dịch vụ ưu đãi liên quan đến thẻ cào. Ngoài dịch vụ mua thẻ cào ra các bạn còn có thể thực hiện dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền, nạp tiền dt,...

Hướng dẫn cách nhanh nhất để mua card viettel online

Khi khách hàng có nhu cầu mua thẻ cào thì cần phải thực hiện đúng theo những bước như sau :

  • Bước 1 : Đăng nhập vào hệ thống, nếu như chưa từng sử dụng dịch vụ thì có thể đăng ký tài khoản thành viên nhanh chóng.
  • Bước 2 : Tiến đến chọn  “ Mua mã thẻ”
  • Bước 3 : Tiếp theo sau đó bạn cần cung cấp các thông tin như sau : Nhà cung cấp: lựa chọn nhà mạng Viettel , Mệnh giá thẻ cào, Số lượng thẻ cào, Ghi chú ( Nếu có)
  • Bước 4: Khách hàng click chọn mục “Mua thẻ ngay”

Các thao tác trên thực hiện vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Nếu như khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ hoặc chiết khấu thì có thể liên hệ lên đội ngũ chăm sóc khách hàng qua hotline hoặc livechat. Mọi thông tin về thẻ cào cũng như cá nhân sẽ được hệ thống bảo mật tối đa.

Cú pháp tin nhắn các bạn có thể sử dụng vẫn giống như khi mua thẻ cào giấy đó là *100*Mã thẻ nạp#OK.

mua-card-viettel-online-1

mua card viettel online

Như vậy bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu mua card viettel online tại : http://banthe247.com/mua-ma-the đều có thể tiến hành một cách đơn giản và dễ dàng. Hy vọng rằng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ điện thoại. Chúc các bạn mua card thành công.