Kaspersky là gì và những thông tin về Kaspersky.

290 Lượt xem

Kaspersky là gì? Đây là câu hỏi được đặt ra bởi rất nhiều người dùng, những người mới bắt đầu quá trình đi tìm kiếm cho mình một phần mềm diệt virus uy tín.

Nhưng đừng lo, nếu bạn cũng đang thắc mắc với câu hỏi trên thì hãy đọc bài viết dưới đây để có được cho mình 1 lời giải đáp đầy đủ nhất nhé.

>> Mua key Kaspersky giá rẻ nhất thị trường hiện nay

Kaspersky là gì?

Từ trước đến giờ, nếu bạn chỉ biết đến các phần mềm diệt virus của các hãng như Avira, Bkav,.. thì bây giờ, bạn nên note vào cho mình 1 hãng nổi tiếng nữa, đó chính là Kaspersky nhé. Đây là một hãng phần mềm bảo mật nổi tiếng trên thế giới tại Nga.

Hãng này không chỉ cung cấp các phần mềm diệt virus cho máy tính, mà còn phân phối phần mềm diệt virus cho điện thoại.

Hơn nữa, nắm được tâm lí và nhu cầu sử dụng của khách hàng, hãng này cho ra đời các phiên bản phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng khác nhau. Cụ thể đó là phiên bản Kaspersky antivirus và Kaspersky internet security.

Kaspersky là gì

Tính năng của từng phiên bản.

Kaspersky antivirus.

Đây là phiên bản dành cho máy tính không có khả năng kết nối và truy cập internet với mức độ bảo mật cơ bản, chưa được tích hợp hệ thống tường lửa với các tính năng chính :

  • Tìm kiếm và loại bỏ được hệ thống sâu, virus, phần mềm độc hại có trong máy tính.

  • Kéo dài tuổi thọ pin máy tính và nâng cao hiệu suất làm việc của thiết bị.

  • Bảo vệ các tập tin, dữ liệu, ngăn chặn sự xâm nhập của các phần mềm độc hại.

Kaspersky internet security.

Phiên bản này là phiên bản cao cấp của phần mềm Kaspersky. Ở phiên bản này, mức độ bảo mật sẽ tốt hơn, đồng thời tính năng sẽ bao gồm tất cả các tính năng của antivirus bởi được xây dựng một hệ thống tường lửa vững chắc, ngăn chặn mọi sự tấn công từ bên ngoài.

Một vài tính năng hấp dẫn có thể kể đến:

  • Giao dịch tài chính luôn luôn an toàn: tất cả mọi thông tin cá nhân của người dùng khi thực hiện các giao dịch thanh toán sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối.

  • Mọi hoạt động truy cập và sử dụng mạng của con cái sẽ được cha mẹ kiểm soát nhờ tính năng quản lí người dùng.

  • Nếu bạn truy cập vào một mạng wifi không an toàn hoặc tiềm ẩn các mối nguy hại, hệ thống cũng sẽ hiện thông báo để bạn dừng lại việc truy cập của mình…

Banthe24h.vn là địa chỉ bán phần mềm diệt virus Kaspersky với chất lượng tốt cùng mức giá chiết khấu hợp lí, 14% dãnh cho những khách hàng thanh toán trực tiếp bằng tài khoản thành viên tại đây.

Mong rằng những thông tin được đưa ra sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi Kaspersky là gì? Chúc các bạn có thể tìm được cho mình một phiên bản phù hợp và sử dụng thành công.