Không khó để có việc làm mời bạn đến Timviec365.vn

1497 Lượt xem

Steve Jobs đã từng nói “Cách duy nhất để tạo nên sự nghiệp vĩ đại là yêu những gì bạn làm. Nếu bạn chưa tìm ra nó, hãy tiếp tục tìm kiếm. Đừng dừng lại.” Đúng như vậy mỗi con người được sinh ra đến khi trưởng thành đều phải tìm cho mình một công việc phù hợp để nuôi sống chính bản thân mình. Thất nghiệp là một điều tồi tệ nhất không đáng có trong xã hội hiện đại. Đúng vậy, một đất nước phát triển là đất nước không có chỗ cho những kẻ lười biếng, đứng biến chính bạn thành gánh nặng của gia đình. Ngày nay để có được một công việc hợp với bản thân không còn là vấn đề khó khăn nữa. Việc phát triển hệ thống mạng lưới Internet, các thiết vị điện thoại thông minh bạn có thể dễ dàng truy cập vào các trang tìm kiếm việc làm như Timviec365.vn.

Timviec365.vn - website tuyển dụng hàng đầu Việt Nam

Timviec365.vn đang dần dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng nhân lực trẻ - chất lượng cao cho các đơn vị công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc. Hai sản phẩm đặc thù, mũi nhọn là các kênh tìm việc làm chất lượng cao như tìm việc làm theo ngành nghề, vị trí, tỉnh thành hay ứng dụng tìm việc làm quanh đây theo bản đồ và công cụ tạo CV theo ngành nghề và theo tỉnh thành. Timviec365.vn đã kết nối hàng triệu người đang có nhu cầu tìm việc đến với các nhà tuyển dụng uy tín chất lượng.

Tại đây, ứng viên có thể dễ dàng tìm thấy hàng nghìn tin tuyen dung cntt chất lượng, uy tín từ những nhà tuyển dụng hàng đầu. Những tin tuyển dụng ở đây không chỉ có ở ngành CNTT mà còn ở hầu hết các ngành khác, giúp ứng viên có thêm những sự lựa chọn tốt nhất trong công cuộc tìm việc làm của mình. 

Timviec365.vn - website tuyển dụng hàng đầu Việt Nam

Nhận ngay việc làm khi đến với Timviec365.vn

 

Với đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, hiệu quả, chất lượng Timviec365.vn đang nỗ lực phát triển từng ngày để nâng cao các sản phẩm dịch vụ, chất lượng nguồn nhân sự để phù hợp với những thay đổi trong thị trường tuyển dụng – tìm việc làm tại Việt Nam ngày một hiện đại hơn.

Cùng việc luôn đổi mới tư duy, cập nhập liên tục các nhu cầu của xã hội kết hợp với sự sáng tạo và tinh thần cầu thị, Timviec365.vn tự tin khẳng định sẽ luôn là đơn vị đứng đầu trong việc giải quyết vấn đề thất nghiệp đang tồn đọng trong xã hội, thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế đất nước bằng những sản phẩm công nghệ tiên tiến .

Trong thời gian tới Timviec365.vn với:

Tầm nhìn trong tương lai:

Trở thành đơn vị đứng đầu về lĩnh vực cung cấp dịch việc làm và kết nối nhân sự số 1 tại Việt Nam.

Sứ mệnh cần thực hiện:

Tạo ra nhiều cơ hội việc làm tốt nhất cho người Việt, giảm tỷ lệ thất nghiệp, không có việc làm cho sinh viên.

Giá trị cốt lõi hướng tới:

Luôn giữ tâm thế chủ động và không ngừng sáng tạo. Liên tục cập nhập các ứng dụng hiện đại, lấy công nghệ làm cốt lõi để phát triển và nâng cao dịch vụ. Lấy chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng đặt lên hàng đầu.

Ứng dụng tìm việc làm chất lượng cao dành cho người Việt

Bạn không còn khó khăn trong việc tìm kiếm một công việc hợp với bản thân. Timviec365.vn giúp bạn thực hiện điều này với các bước cần thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang

Bạn sử dụng máy tính cá nhân hoặc điện thoại thông minh để truy cập vào website Timviec365.vn. Cửa sổ trang chủ của Timviec365.vn được hiển thị trên màn hình.

Bước 2: Tìm tin tuyển dụng

Sau khi đã truy cập thành công vào trang chủ bạn sẽ thấy ngay phần ô hình chữ nhật có màu đậm hiển thị với nội dung “tìm kiếm việc làm”. Trong phần này có các tiêu chí để giúp bạn có thể tìm kiếm các tin tuyển dụng phù hợp nhất cụ thể là mời bạn nhập “Nhập chức danh, ngành nghề, vị trí...” – “Ngành nghề” – “Tỉnh thành”. Ví dụ bạn muốn tìm việc làm bất động sản tại Hải Phòng bạn cần điền đầy đủ các ô theo yêu cầu “Nhập chức danh: Nhân viên“ - Ngành nghề: Bất động sản: ” – “Tỉnh thành: Hải Phòng” và cuối cùng ấn vào ô màu đỏ có biểu tượng hình kính lúp. Trong vòng chưa đầy 30s hàng loạt các kết quả được hiện lên trên màn hình.

Ứng dụng tìm việc làm chất lượng cao dành cho người Việt

Có việc làm trong tay đến ngay Timviec365.vn

 

Bước 3: Chọn việc làm phù hợp

Hoàn thành bước hai kết quả bạn nhận được là các tin tuyển dụng liên quan đến chuyên ngành bạn đang mong muốn tìm kiếm quanh khu vực bạn đang cần làm việc. Trong các tin tuyển dụng các nhà tuyển dụng đều ghi rõ yêu cầu công việc, bạn có thể dựa vào đó để xét xem có phù hợp với bản thân mình không. Nếu cảm thấy hợp lý bạn nên ứng tuyển ngay.

Ngoài thực hiện các bước trên bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm việc làm quanh đây – nhanh chóng – tiện lợi – hiệu quả.

Ví dụ: với những tiên ích của Timviec365.vn bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng tìm việc làm tại Vĩnh Phúc hiệu quả mà không mất thời gian.

Phần mềm tạo CV số 1 Việt Nam

Timviec365.vn đã cung cấp các giải pháp vhỗ trợ người dùng viết CV online đầu tiên, hiện đại nhất Việt Nam.

Phần mềm tạo CV số 1 Việt Nam

Hàng trăm mẫu CV đẹp, độc đáo đang chờ bạn khám phá

- Hiện nay trên hệ thống Timviec365.vn đang có hàng trăm mẫu CV đơn giản, đẹp mắt, chuyên nghiệp, sử dụng tiện lợi dễ dàng hiệu quả.

- Qua các bản CV giúp cho các ứng viên xin việc tăng 90% cơ hội trúng tuyển việc làm.

- 90% các bản CV mà nhà tuyển dụng nhận được đều được làm từ Timviec365.vn

Timviec365.vn lấy nhân sự là tiền đề phát triển để tạo ra các sản phẩm dịch vụ việc làm tốt nhất. Đến với Timviec365.vn bạn sẽ nhận được cơ hội phát triển, khẳng định bản thân và nắm bắt được cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của chính mình. Không có việc làm bạn đến Timviec365.vn