Làm sao để mua thẻ BIT bằng sms vinaphone?

527 Lượt xem

   Có thể thực hiện mua thẻ BIT bằng sms vinaphone được hay không? Nếu thực hiện được thì cần làm như thế nào hiệu quả và nhanh chóng nhất. Nếu bạn quan tâm có thể dành chút thời gian tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

Nếu bạn là tín đồ của những loại game nổi tiếng như: Bá Đao Chi Mộng, Thiên Địa Quyết, Phong Vân Truyền Kỳ  thì không còn xa lạ gì với việc mua thẻ BIT để gia tăng tài khoản cho tài khoản game của mình nhanh chóng nhất.

Rất nhiều game thủ thắc mắc rằng có những cách mua thẻ Bit nào nhanh chóng, tiện lợi nhất? Chúng ta có thể điểm qua một số hình thức như: mua thẻ bit dạng giấy ngoài đại lý bán thẻ game, mua thẻ bit điện tử, mua mã thẻ bit bằng sms,…

Trong đó hình thức mua thẻ BIT bằng sms vinaphone là một trong những hình thức được nhiều game thủ lựa chọn và tin dùng nhất hiện nay. Vậy loại hình này được thực hiện như thế nào? Nếu bạn quan tâm có thể dành chút thời gian tìm hiểu thêm thông tin chi tiết nhất dưới đây.

>>  Bạn có thể xem thêm nhiều tin tức hữu ích ích nhất tại đây: http://naptheviettel.com/​

Hướng dẫn nhanh chóng cách mua thẻ BIT bằng sms vinaphone

mua thẻ bit

mua thẻ BIT

Hiện nay nhà mạng Qpal hỗ trợ rất nhiều cách mua thẻ bit khác nhau nhưng hình thức mua thẻ cào Bit bằng sms lại được nhiều người lựa chọn và tin dùng hơn cả. Chỉ cần thực hiện soạn một tin nhắn đơn giản là bạn hàn toàn có thể nhanh chóng sở hữu ngay một chiếc thẻ cào game trong tay.

+ Với hình thức này bạn có thể mua mọi lúc, mọi nơi  mà không phải lo lắng về thời gian không gian.

Tuy nhiên hiện tại  nhà mạng vẫn chưa hỗ trợ cách mua thẻ BIT bằng sms vinaphone mà mới chỉ hỗ trợ trên mạng viettel.

Tuy nhiên bạn cũng không cần phải lo lắng bởi mới đây nhà cung cấp dịch vụ  còn triển khai hình thức mua thẻ BIT trực tuyến.

Cách mua mã thẻ bit online khá tiện lợi giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức. Chỉ cần có một thiết  bị có khả năng kết nối Internet là bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng sở hữu ngay một chiếc thẻ cào chỉ trong giây lát.

  • Ngoài cách mua thẻ bit khách hàng có nhu cầu mua thẻ vina giá rẻ bạn có thể xem thêm tại web doithe3s.com 

Hướng dẫn nhanh cách mua thẻ BIT online nhanh chóng

Với hình thức mua thẻ cào online   này bạn chỉ cần nhanh chóng  truy cập ngay địa chỉ: Bạn chỉ cần nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ: http://banthe247.com/mua-ma-the

+ Bước 1: Tiến hành truy cập ngay vào hệ thống, tiến hành đăng kí ngay tài khoản thành viên tại hệ thống. Sau khi hoàn tất tiến hành đăng nhập.

+ Bước 2: Đăng nhập thành công tiến hành gia tăng tài khoản thành viên bằng cách chuyển khoản ngân hàng hoặc thông qua thẻ cào chưa sử dụng.

Hoàn thành bước trên bạn cần nhanh chóng chọn ngay mục: Mua mã thẻ

mua thẻ bit

mua thẻ BIT

Nhập đầy đủ các thông tin gồm:

- Nhà cung cấp dịch vụ

- Mệnh giá thẻ nạp

- Số lượng thẻ cần mua

-  ghi chú( nếu có)

Hoàn tất: Nhấp mua thẻ thẻ ngay.

   Chỉ sau vài bước cực kì đơn giản là bạn hoàn  toàn có  thể thực hiện mua thẻ BIT  và có nhiều cơ hội nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà cung cấp dịch vụ. Chúc bạn thực hiện giao dịch thành công đồng thời có nhiều những trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.