Làm thế nào để hủy nhanh gói cước VT45 của Viettel ?

438 Lượt xem

Ngày càng có nhiều gói cước ưu đãi tổng hợp được đưa ra thị trường để hỗ trợ thêm cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nổi bật trong số đó là gói cước Vt45 của Viettel. Tuy nhiên có một số thuê bao vẫn không phù hợp với mức ưu đãi thuộc về gói cước. Vậy nên sau một thời gian sử dụng họ thường hủy nhanh gói cước VT45 của Viettel. Nếu như bạn cũng là thuê bao đang có nhu cầu chúng tôi đã nhắc ở trên thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Hủy nhanh gói cước VT45 của Viettel kịp thời đúng lúc

Gói cước này hỗ trợ ưu đãi cho các thuê bao chi tiết như sau :

  • Miễn phí 90 phút gọi thoại nội mạng Viettel
  • Miễn phí 90 tin nhắn sms nội mạng,
  • Tăng thêm 400 MB dung lượng data tốc độ cao truy cập mạng.

huy-nhanh-goi-cuoc-vt45-cua-viettel-1

hủy nhanh gói cước VT45 của Viettel

Với những mức ưu đãi này gói cước này khá phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng ở mức trung bình và thấp. Khi sử dụng hết số phút, số tin nhắn ưu đãi thì sẽ bị tính cước phí như bình thường theo quy định của nhà mạng, và khi sử dụng hết data thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối truy cập mạng. Vậy nên đối với khách hàn g có nhu cầu sử dụng nhiều, và thường xuyên thì gói cước này chưa hoàn toàn hợp lý. Bạn cần đăng ký một gói cước khác có mức ưu đãi đặc biệt hơn cũng như hỗ trợ tối ưu trong quá trình sử dụng hơn cho các thuê bao.

Hướng dẫn hủy nhanh gói cước VT45 của Viettel ưu đãi

Khi sử dụng hết ưu đãi của gói cước các bạn sẽ bị tính cước phí như bình thường theo quy định của nhà mạng, vậy nên trong quá trình sử dụng dịch vụ này bạn cần thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại từ gói để kịp thời kiểm soát.Nếu như tài khoản chính đã cạn kiệt khách hàng có thể tiến hành mua thẻ cào trực tuyến đơn giản để nạp tiền cho dế yêu. Chi tiết cách tra cứu thông tin này như sau :

  • Hỗ trợ thuê bao kiểm tra số phút gọi thoại và tin nhắn sms miễn phí : *102#OK
  • Hỗ trợ khách hàng kiểm tra ưu đãi data còn lại từ gói : Soạn tin nhắn theo cú pháp :  KTTK gửi tới 191

Cước phí tin nhắn : Miễn phí.

Khi kiểm tra và thấy mức ưu đãi đã gần hết, cũng như sắp đến ngày gói cước gia hạn tự động thì khách hàng cần thực hiện hủy nhanh gói cước này thông qua cú pháp tin nhắn  :

HUY VT45 gửi tới 191

+Lưu ý : Tất cả những ưu đãi còn lại từ gói cũng sẽ bị xóa bỏ sau khi khách hàng thực hiện hủy thành công gói cước. Vậy nên khách hàng không nên thực hiện hủy gói cước này quá sớm, dẫn dến lãng phí. 

huy-nhanh-goi-cuoc-vt45-cua-viettel

hủy nhanh gói cước VT45 của Viettel

Như vậy thông qua bài viết này chúng ta có thể thấy rằng việc hủy nhanh gói cước VT45 của Viettel là khá dễ dàng, bất kì khách hàng nào cũng có thể tự thực hiện mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Hy vọng bài viết trên đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Chúc các bạn hủy gói cước này thành công nhé.