Làm thế nào để tiến hành hủy gói cước V90 của Viettel

1642 Lượt xem

Trong số các gói cước tổng hợp có 2 ưu đãi cuả nhà mạng Viettel hiện nay thì gói cước V90 là một  gói cước rất ưu đãi của nhà mạng Viettel dành cho khách hàng của mình. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu  hủy gói cước V90 của Viettel. Nếu như bạn đang là thuê bao có nhu cầu tìm hiểu thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu cách hủy gói cước V90 của Viettel

 Sau khi tiến hành đăng ký thành công gói cước này khách hàng sẽ nhận nay về tài khoản của mình nhiều ưu đãi cùng lúc, cụ thể là :

  • Miễn phí 50 phút gọi cho các thuê bao ngoai mạng
  • Các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút sẽ được miễn cước.
  • Ưu đãi 2GB dung lượng data truy cập mạng tốc độ cao.

 Như vậy có thể thấy rằng  gói cước này rất ưu đãi và giúp khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Những với những thuê bao có nhu cầu sử dụng ít và không kéo dài thì gói cước này chưa phải là sự lựa chọn tối ưu nhất,. Chish vì thế trogn tường hợp này các bạn nên hủy gói cước này sau đó đăng ký mtooj gói cước khác phù hợp hơn.

>>> Các cách nạp tiền viettel bằng thẻ cào đơn giản nhất

Tham thảo thêm cách hủy gói cước V90 của Viettel

Khi gói cước không thể đáp ứng được nhu cầu nữa, hoặc bạn muốn chuyển ssang mọt gói cước khác phù hợp hơn thì có thể tiến hành hủy gói cước này vô cùng đơn giản bằng cách soạn tin nhắn sms có nội dung :

HUY V90 gửi tới 191

+Cước phí của tin nhắn sms ửi đi  : Miễn phí.

Ngay sau đó nhà mạng sẽ gửi cho khách hàng một tin nhắn xác nhận đã hủy thành công gói cước, các bạn chỉ cần khởi động lại điện thoaij thì sẽ cập nhật được thông tin.

huy-goi-YT7-Vinaphone(1)

hủy gói cước V90 của Viettel

Những ưu đãi còn lại của gói cước sẽ không dược bảo lưu sau khi khách hàng tiến hành hủy thành công.Sau khi bật lại điện thoại là sẽ có thể đăng ký ngay một gói cước khác phù hợp hơn. Gói cước có chức năng gia hạn tự động nên các bạn cần lựa chọn thời điểm hủy gói cước sao cho hợp lí.

Tóm lại qua bài viêt có thể thấy việc đăng ký gói cước V90 là rấ tiết kiệm cho một số thuê bao, còn những thuê bao có nhu cầu sủ dụng ít thì gói cước này khá lãng phí. Vậy nên hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho khách hàng nhiểu  thông tin vê hủy gói cước V90 của Viettel. Chúc các bạn hủy thành công.