Mách bạn 3 cách nạp tiền điện thoại đối với sim Viettel

1546 Lượt xem

Hiện nay nhà mạng Viettel cho ra hai loại thẻ cào là thẻ cào giấy và thẻ cào online, chính vì vậy mà các cách mua thẻ cào Viettel , nạp tiền Viettel cũng trở nên đa dạng hơn. Biết được cách nạp tiền vào điện thoại sẽ giúp các bạn dễ dàng nạp tiền vào tài khoản của mình khi không có điều kiện hoặc đang ở những nơi không thuận tiện cho việc nạp tiền điện thoại. Sau đây là 3 cách nạp tiền điện thoại Viettel vừa đơn giản vừa hiệu quả giúp bạn nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản của mình.

Các bạn có thể tham khảo cách nạp tiền điện thoại viettel bằng sms tại đây: https://banthe24h.vn/huong-dan/cach-mua-the-cao-viettel-bang-sms-don-gian-5198.html

Nạp tiền điện thoại Viettel bằng thẻ cào

Cách nạp tiền điện thoại cho sim Viettel sẽ giúp cho các thuê bao Viettel không rơi vào tình trạng bị cháy tiền trong tài khoản. Biết được cách nạp tiền vào điện thoại sẽ giúp các bạn dễ dàng nạp tiền vào tài khoản của mình khi không có điều kiện hoặc đang ở những nơi không thuận tiện cho việc nạp tiền điện thoại. Sau đây là 3 cách nạp tiền vừa đơn giản vừa hieu quả giúp bạn nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản của mình.

nap-tien-dien-thoai-viettel

Đây là cách nạp tiền điện thoại truyền thống, người sử dụng cần đến các đại lý bán sim thẻ để mua thẻ cào Viettel. Sau đó cào lớp bạc trắng ra để lấy mã số thẻ.

Khi nạp thẻ, bạn cần thực hiện theo cú pháp sau: *100*Mã số thẻ cào#OK.

Đây là thao tác đơn giản và thủ công để người nạp thẻ điện thoại có thể cạp thẻ một cách dễ dàng và tiện lợi. Tuy nhiên, với cách nạp tiền này thì khách hàng sẽ mất công đi mua thẻ cào giấy, chưa tính đến những trường hợp khách hàng không có điều kiện đi mua thẻ hoặc thẻ cào bị mất số

xem thêm: mua thẻ cào điện thoại - doithe247.com

Nhờ thuê bao Viettel khác nạp tiền hộ

Cách nạp này rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: *103*số điện thoại cần nạp*Mã số thẻ#OK.

Nạp tiền điện thoại Viettel trực tuyến

Khách hàng truy cập vào đia chỉ website cung cấp dịch vụ mua thẻ cào điện thoại trực tuyến, nạp tiền điện thoại trực tuyến. Một trong những địa chỉ uy tín trên thị trường hiện nay được nhiều người tin dùng là trang Doithe123.com.

Để nạp tiền điện thoại tại website Doithe123.com, các bạn cần àm theo các bước đơn giản sau:

+ Truy cập vào địa chỉ: https://doithe123.com

+ Đăng kí tài khoản và đăng nhập

+ Trên giao diện chính của website, chọn mục: “Nạp tiền điện thoại”

+ Điền số điện thoại của bạn và chọn mệnh giá thẻ cần nạp.

+ Click “Nạp tiền ngay”

Cả 3 cách nạp tiền điện thoại Viettel trên đây rất đơn giản và dễ thực hiện phải không nào, bên cạnh đó, bạn có thể tìm hiểu thêm về những mệnh giá thẻ cào Viettel để để có thể dễ dàng hơn khi nạp tiền điện thoại Viettel.

>>>> Hướng dẫn cách mở khóa sim viettel khi nạp thẻ sai quá 5 lần

Chúc bạn có tài khoản dư giả để sử dụng các dịch vụ khác của nhà mạng Viettel.