Mẹo đăng ký nhanh gói cước T59 của Mobifone ưu đãi

232 Lượt xem

Nhu cầu gọi thoại là những nhu cầu không thể thiếu của các thuê bao nhà mạng Mobifone. Thông thường nhiều khách hàng không đăng ký các gói cước ưu đãi hỗ trợ gọi thoại dẫn đến là bị tốn kém khá nhiều cước phí. Gói cước T59 của Mobifone là một trong những gói cước hỗ trợ gọi thoại giá rẻ rất tốt. Vẫn còn khá nhiều khách hàng chưa nắm được thông tin chi tiết về gói cước này. Nếu như bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây.

Thông tin hấp dẫn về gói cước T59 của Mobifone ưu đãi

Chỉ với 59k khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 1000 phút gọi thoại nội mạng miễn phí, 30 phút gọi ngoại mạng, và 60 tin nhắn sms miễn phí. Với mức ưu đãi này những thuê bao thường phát sinh nhu cầu gọi thoại nội mạng chắc chắn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ, bên cạnh đó vẫn duy trì được liên lạc, kết nối với các thuê bao khác.

goi-cuoc-t59-mobifone-1

gói cước T59 của Mobifone

Mặc dù khá ưu đãi thế nhưng phạm vi và đối tượng được áp dụng thì lại khá eo hẹp. Cụ thể là chỉ áp dung cho những khách hàng đang làm việc hoặc sinh sosongs tại 1 số thành phố đó là : Quảng Ngãi, Quảng Bình, Kiên Giang, Phú Yên, An Giang, Gia Lai, Bến Tre, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Cà Mau, Bình Định, Khánh Hòa, Kon Tum.

Thuê bao Q-kids và Mobikid sẽ không được đăng ký và sử dụng gói cước này, kèm theo đó chỉ những thuê bao nào có cước phí phát sinh trong 1 tháng nhỏ hơn 59.000 đồng thì mới được dkd gói cước này.

Khách hàng cũng có thể tra cứu thông tin xem mình có được nằm trong danh sách nhận ưu đãi không bằng cách gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Mobifone.

Hướng dẫn khách hàng đăng ký nhanh gói cước T59 của Mobifone

Cách đăng ký gói cước ưu đãi này rất đơn giản và nhanh chóng. Khách hàng có nhu cầu trải nghiệm gói cước này chỉ gần soạn tin nhắn theo cú pháp :

T59 gửi đến 999

+Cước phí tin nhắn gửi tới đầu số 999 : 100 đồng/ tin nhắn sms.

+Giá gói cước : 59.000 đồng/ lần đăng ký thành công.

+Thời hạn sử dụng gói cước ưu đãi : 30 ngày được tính bắt đầu từ khi khách hàng đăng ký thành công gói cước.

+Gói cước có chức năng gia hạn tự động sau khi kết thúc một chu kỳ sử dụng.

goi-cuoc-t59-mobifone

gói cước T59 của Mobifone

Tóm lại qua bài viết này có thể thấy rằng việc đăng ký gói cước T59 của Mobifone khá đơn giản. Nếu như bạn là khách hàng có nhu cầu gọi thoại và nhắn tin nhiều thì không nên bỏ qua cơ hội đăng ký gói cước ưu đãi hấp dẫn này. Hãy chia sẻ cho bạn bè của mình cùng biết nhé. Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước.